Khi Bitcoin đạt mức 58 nghìn đô la, Phụ tá của cựu Bush dự đoán sự sụp đổ “nhanh và sâu”

0
2575

Khi Bitcoin tiếp tục tăng ngày càng cao, nó tiếp tục thu hút các nhà phê bình mới.

Lần này, nó xuất hiện trên bảng xếp hạng của chuyên gia chính trị người Mỹ gốc Canada David Frum, người có thành tích lớn nhất là viết bài phát biểu Liên bang năm 2002 của cựu Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush.

Trong một loạt các tweet, Frum dự đoán rằng Bitcoin sẽ sụp đổ “nhanh và sâu” nếu lãi suất tăng:

Giá Bitcoin giảm nhanh và sâu như thế nào khi lãi suất tăng và chi phí cơ hội của việc nắm giữ Bitcoin tăng?

Frum cũng đưa ra những lập luận mệt mỏi tương tự về việc rửa tiền và Trung Quốc bị cáo buộc có tác động quá lớn đến tiền điện tử.

In theo cách của bạn


Người đóng góp MSNBC nhanh chóng nhận được một số phản hồi từ các Bitcoiners. Nic Carter của Castle Island Ventures tuyên bố rằng khu vực doanh nghiệp sẽ vỡ nợ nếu lãi suất tăn

Nếu lãi suất tăng, khu vực doanh nghiệp và chính phủ sẽ mất khả năng thanh toán. Bạn nghĩ điều gì có khả năng xảy ra hơn – chúng ta phá sản mọi thứ, hay chúng ta tìm đường thoát ra?

Người sáng lập Ari Paul Chains cũng giải thích lý do tại sao môi trường lãi suất tăng là không thể:

Với việc in tiền của ngân hàng trung ương đang diễn ra, hãy nghĩ xem điều gì cần xảy ra để lãi suất tăng. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi có tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết, vẫn phải có những người bán ròng nợ chính phủ với quy mô tuyệt đối lớn. Tiền mặt đó sẽ đi đâu trong môi trường lãi suất tăng?

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell gần đây đã báo hiệu rằng lãi suất thấp hoàn toàn có thể sẽ duy trì trong nhiều năm tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên