Khối lượng hàng ngày của Bit.com cho các tùy chọn Bitcoin Cash đã tăng gấp đôi mỗi ngày kể từ khi ra mắt

0
1800

Đây chính xác là những gì chúng tôi đã nghe gần đây về sản phẩm BCH Options của chúng tôi! pic.twitter.com/z3wCwJ9Kt3

  • Daniel Yan (@_D_Y_A_N) ngày 4 tháng 2 năm 2021

Bitcoin cash cũng có giá trị tương tự nếu không bằng số lượng người bán BTC và chỉ gần đây, các giao dịch BCH mỗi ngày đã bắt kịp với tốc độ giao dịch trong 24 giờ của BTC. Hơn nữa, khi phí giao dịch ETH và BTC tăng lên, người dùng tiền điện tử đang tìm thấy niềm an ủi vì phí BCH thấp hơn một xu Mỹ cho mỗi lần chuyển.

Sau khi ra mắt quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn dựa trên BCH, Giám đốc điều hành của Matrixport và Bit.com, Daniel Yan, giải thích rằng nhu cầu về quyền chọn bitcoin cash là rất lớn. “Thứ Hai: Tùy chọn BCH ra mắt,” Daniel Yan đã tweet. Thứ ba: Khối lượng 24h phá vỡ 2.000 BCH Thứ tư: khối lượng phá vỡ 4.000 BCH Thứ năm: phá vỡ 8.000 BCH. Thứ sáu: 16.000 BCH, ”giám đốc điều hành sàn giao dịch phái sinh lưu ý.

Daniel Yan của Bit.com đã nói thêm:

[Khối lượng tiền mặt Bitcoin] tăng gấp đôi mỗi ngày [tại] Bit.com.

Trong khi đó, những người ủng hộ Bitcoin Cash đã rất vui mừng khi biết rằng khối lượng cho các tùy chọn BCH đã tăng gấp đôi hàng ngày tại Bit.com. Một chủ đề cụ thể về khối lượng tùy chọn là một bài đăng hàng đầu trên diễn đàn Reddit r / btc vào cuối tuần.

Một người dùng nói rằng tin tức này là “tăng giá”, trong khi một người hâm mộ BCH khác nói rằng động lực sẽ không dừng lại. “Nó sẽ không biến mất,” anh nói. “Tính hữu dụng [đang] tăng lên. Người dùng [đang] tăng lên, ”ông nói thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên