Kiếm Phần thưởng Năng suất Nông nghiệp với Giao thức Lợi nhuận DeFi (DYP)

0
1826

DeFi Yield Protocol (DYP) là một nền tảng canh tác lợi nhuận phi tập trung cho phép các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được phần thưởng trong Ethereum và mã thông báo gốc DYP của nó. Nó cung cấp một giải pháp cho rủi ro liên quan đến Yield Farming bằng cách cung cấp các tùy chọn khác nhau để các nhà đầu tư kiếm tiền trong khi duy trì sự phân quyền hoàn toàn cho nền tảng của nó.

Người dùng DYP có thể sử dụng tính năng chống thao túng để đảm bảo rằng sự biến động của mã thông báo được kiểm soát và ngăn cá voi chiếm đoạt cơ chế giá mã thông báo (DYP) của nó.

Tiềm năng kiếm tiền khổng lồ thông qua hồ sơ đặt cược

DYP đã có thể tạo ra tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Giao thức canh tác năng suất đã ra mắt nhóm đặt cược vào tháng 12 và các nhà cung cấp thanh khoản đã kiếm được phần thưởng to lớn từ số tiền đặt cọc của họ.

Kể từ ngày 3 tháng 2 năm 2021, hơn 63 triệu đô la tài sản tiền điện tử đã được đặt trong các hợp đồng thông minh DYP, khiến nó trở thành một trong những nền tảng canh tác năng suất phát triển nhanh nhất. DYP đã phân phối hơn 2,575 ETH trị giá khoảng $ 4,206,003 kể từ khi ra mắt.

Nền tảng defi phân phối trung bình 106 ETH (170.000 đô la) tiền thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản hàng ngày. Điều này và các nguyên tắc cơ bản khác đã thu hút những người nông dân thanh khoản đến với nền tảng. Các tính năng chống thao túng được đề cập trước đó là rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng cổ tức được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản là công bằng và minh bạch.

Được tích hợp vào hợp đồng thông minh DYP, tính năng chống thao túng chuyển đổi tất cả phần thưởng DYP được tạo ra từ nhóm đặt cược thành Ethereum hàng ngày vào lúc 00:00 trước khi phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản. Điều này rất quan trọng vì người dùng nhận được phần thưởng của họ bằng Ethereum, vốn ít bị biến động hơn so với mã thông báo DYP gốc.

DYP cũng tích hợp một cơ chế nội bộ để kiềm chế lạm phát. Nếu giá của DYP dao động hơn 2,5%, hợp đồng thông minh tạo ra lượng DYP tối đa sẽ không ảnh hưởng đến giá. Phần thặng dư, phần thưởng còn lại sẽ bị khóa và phân bổ như một phần của phần thưởng ngày hôm sau. Vào cuối bảy ngày, nếu phần thưởng vượt quá vẫn còn, cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu quản trị để xác định xem nên đốt hoặc phân phối mã thông báo.

Cách đặt cược và kiếm tiền trên DYP

Người dùng có thể bắt đầu cung cấp mã thông báo thanh khoản của họ từ Uniswap (mã thông báo Uniswap LP) vào danh sách các nhóm tương ứng. DYP hiện có bốn nhóm thanh khoản được hỗ trợ, DYP-ETH, DYP-WBTC, DYP-USDC và DYP-USDT.

Mỗi nhóm cung cấp bốn tùy chọn đặt cược khác nhau với phần thưởng từ 30.000 DYP đến 100.000 DYP Hàng tháng tùy thuộc vào thời gian khóa (3 ngày đến 90 ngày). Cổ tức được trả trực tiếp vào ví của người dùng và nhà đầu tư có thể kiếm được lợi tức từ tài sản của họ. Hiện tại, APY cho nhóm đặt cược DYP là từ 248% đến 692%.

Nhiều tiềm năng kiếm tiền hơn với Nền tảng trang trại dApp

DYP tiếp tục mở rộng cơ hội kiếm tiền trong hệ sinh thái của mình và gần đây đã tung ra một dApp nông nghiệp cung cấp phần thưởng cố định cho các nhà đầu tư. Nền tảng đặt cược cung cấp cơ hội đặt cược cho các nhà đầu tư kiếm được mã thông báo DYP để nhận phần thưởng phần trăm cố định.

Thu nhập dựa trên khoảng thời gian khóa và người dùng có thể đặt cược mã thông báo DYP của họ từ 30 ngày đến 120 ngày. DYP tiết lộ thêm rằng việc khóa mã thông báo DYP trong 30 ngày thu hút 20 APR, trong khi những mã khóa trong 120 ngày nhận được tối đa 35%. DApp nông nghiệp mới ra mắt cũng tích hợp một hệ thống giới thiệu cung cấp phần thưởng là 5% cổ phần của bạn bè được giới thiệu.

Kể từ khi ra mắt dApp nuôi, chủ sở hữu mã thông báo DYP đã đặt cược hơn 1 triệu đô la trong nhóm đặt cược.

Hệ sinh thái DYP Dự kiến ​​sẽ mở rộng vào năm 2021

Đội ngũ phát triển của DYP đã tiếp tục xây dựng các sản phẩm dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường trước cuối quý đầu tiên của năm. DYP Earn Vault đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ cung cấp các khoản thu nhập tự động cho các nhà đầu tư. Kho tiền dự kiến ​​sẽ hỗ trợ Ethereum, Wrapped Bitcoin và Stablecoin.

DYP cũng đang phát triển một bảng điều khiển công cụ sẽ biến đổi hệ sinh thái của mình. Các công cụ DYP sẽ có điểm tin cậy đánh giá các dự án loại bỏ được liệt kê trên Uniswap dựa trên nhiều tham số. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ có thể phân tích các dự án và đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên