Kiếm thu nhập thụ động Khai thác trên nền tảng đám mây với Xminer

0
1775

Khai thác tiền điện tử là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, việc khai thác các loại tiền điện tử có lợi nhuận như Bitcoin và Ethereum có thể tốn kém vì nó đòi hỏi các máy tính cao cấp.

Ngoài ra, chi phí duy trì những cỗ máy này là rất lớn và nằm ngoài khả năng của những người yêu tiền điện tử bình thường. Đây là lý do tại sao khai thác trên đám mây trở nên phổ biến, vì nó mang đến cho những người đam mê tiền điện tử cơ hội khai thác tiền điện tử trong khi trả một phần nhỏ trong tổng chi phí.

Khai thác trên đám mây hoạt động bằng cách cung cấp cho người dùng một trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ. Do đó, các trung tâm khai thác được đặt ở các vùng hẻo lánh và người dùng có thể trả tiền để khai thác bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác bằng cách thuê hashpower được tạo ra.

Nhiều nền tảng tuyên bố cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây, nhưng nhiều nền tảng có chính sách không công bằng hoặc cung cấp phần thưởng thấp và đảm bảo thanh toán. XMiner là một nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu đã tồn tại từ năm 2016, khiến nó trở thành một trong những nền tảng khai thác trên đám mây lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành tiền điện tử.

Kể từ khi thành lập, Xminer đã phát triển ồ ạt và tự hào có hơn 600.000 người dùng trên toàn thế giới.

Các tính năng khai thác trên nền tảng đám mây tuyệt vời


Một trong những tính năng mà Xminer cung cấp là các hợp đồng khai thác trên đám mây của nó có thể tồn tại trong thời gian dài miễn là thị trường vẫn tồn tại. Điều này có nghĩa là những người khai thác muốn khai thác lâu dài có thể làm như vậy với sự đảm bảo đầy đủ.

Được biết, khai thác dài hạn mang lại nhiều lợi nhuận hơn vì giá khai thác tiền điện tử sẽ tăng trong thời gian đó. Xminer cũng cung cấp một thị trường duy nhất cho những người dùng thích bắt đầu với quy mô nhỏ và kiếm được lợi nhuận ổn định từ việc bán hashrate của họ.

Xminer cũng cung cấp giao diện người dùng dễ dàng để người dùng bắt đầu quá trình khai thác một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động của mình để bắt đầu khai thác. Nó cũng cung cấp một môi trường an toàn thông qua giao tiếp mã hóa SSL và lưu trữ lạnh nhiều lớp tiền xu.

Các thợ mỏ được cung cấp 99% thời gian hoạt động của các máy khai thác với đội ngũ bảo trì và trang trại tiêu chuẩn cao. Điều này đạt được bằng cách sử dụng máy khai thác ASIC và giàn GPU mới nhất, đảm bảo rằng thu nhập của người dùng được đảm bảo và nhất quán.

Bên cạnh đó, Xminer có các nút khai thác ở các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Vị trí của các trang trại khai thác nằm ở các khu vực có chi phí điện rẻ và cho phép Xminer cung cấp phí khai thác trên đám mây thấp.

Khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminer


Khai thác trên nền tảng đám mây trên XMiner rất đơn giản và dễ dàng. Tất cả những gì được yêu cầu là người dùng phải đầu tư tối thiểu 50 đô la để thuê một máy khai thác và kiếm được lợi nhuận kha khá.

Khoản đầu tư $ 50 mang lại phần thưởng là $ 6 trong thời hạn hợp đồng là một ngày. Xminer cung cấp các kế hoạch khai thác khác với thời gian và phần thưởng khác nhau.

Đầu tư $ 300 mang lại phần thưởng là $ 60 trong thời hạn hợp đồng là 10 ngày trong khi Đầu tư $ 500 đi kèm với khoản tiền thưởng là $ 150 trong vòng 15 ngày.

Khi kết thúc thời hạn hợp đồng, bạn có thể rút ngay vốn và sinh lời hoặc tăng vốn để đầu tư dài hạn. Xminer đảm bảo đầy đủ tiền gốc và lãi cho mỗi khoản đầu tư.

Hơn nữa, Xminer đã tung ra một chiến dịch mới thưởng cho tất cả người dùng khoản tiền thưởng đăng ký là 3 đô la có thể rút ngay lập tức. Nền tảng khai thác đám mây cũng cung cấp một chương trình giới thiệu, nơi bạn nhận được 2% hoa hồng cho việc giới thiệu bạn bè và gia đình.

Tóm lại, Xminer là nền tảng khai thác đám mây hoàn hảo cho những người đam mê tiền điện tử muốn tăng cơ hội kiếm tiền của họ. Nó cung cấp sự đảm bảo đầy đủ cho tất cả các khoản đầu tư và có một đội ngũ các nhà phân tích và chuyên gia có trình độ làm việc hàng ngày để đảm bảo phần thưởng nhất quán cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về Xminer, hãy truy cập trang web của nó tại https://www.xminer.io/ để xem các kế hoạch khai thác và bắt đầu hành trình khai thác của bạn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên