Litecoin cố gắng chuộc lại ‘Tội lỗi ban đầu’ của Charlie Lee khi Thị trường LTC tăng điểm

0
1211

Sự ấm lên dần dần đối với tiền điện tử của các công ty tài chính kết hợp với cả đầu tư bán lẻ và lợi ích tổ chức đã mở đường cho động lực đổi mới của litecoin vào năm 2021.

Litecoin đang dẫn dắt thị trường tăng giá đến mức kháng cự tiếp theo


Litecoin đã có một khởi đầu đầy thử thách. Vào cuối năm 2017, người sáng lập của nó, Charlie Lee, bị cáo buộc đã bán toàn bộ túi LTC của mình “để tập trung vào việc phát triển dự án”. Lee, có thể hiểu được, đã nhận rất nhiều chỉ trích vì quyết định của mình.

Người sáng lập, điều hành Twitter Satoshilite (tham chiếu đến người tạo bitcoin Satoshi Nakamoto) đã không kìm lại, phát lại một năm sau:

Tôi đã bán vì việc nắm giữ LTC khiến nó trở thành một tình huống mà tôi có thể làm gì đó để bơm giá trị trong ngắn hạn. nhưng không tốt cho sự thành công lâu dài của Litecoin. Tôi không muốn xung đột đó. Tôi đã giải thích điều này nhiều lần. Nếu tất cả những gì bạn vẫn chưa hiểu, tôi không thể giúp bạn. Đi đi. – Charlie Lee LTC⚡ ngày 7 tháng 7 năm 2018

Tuy nhiên, điều thú vị là LTC đã có mức tăng 5.000% vào tháng 12 năm 2017, mặc dù sự điều chỉnh thị trường vào năm 2018 đã đưa nó trở lại mức trước khi tăng khoảng 26 đô la.

Sự ấm lên dần dần đối với tiền điện tử từ các tổ chức lớn đánh dấu sự thay đổi đáng kể về thái độ so với đợt bùng nổ bitcoin cuối cùng vào năm 2017. Vào tháng 10 năm ngoái, Paypal đã hợp tác với công ty ủy thác điều lệ ở New York Paxos, thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản Paypal của họ.

Square Inc, một công ty thanh toán và dịch vụ tài chính do Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey dẫn đầu, đã mua 50 triệu USD bitcoin ngay sau đó, quyết định thưởng cho công ty với mức tăng 10%. Đối với litecoin (LTC), Visa đã tung ra thẻ Visa chỉ LTC có thể được sử dụng kỹ thuật số và vật lý tại Hoa Kỳ.

Tất cả việc chấp nhận tiền điện tử này làm việc cùng nhau để tạo ra hiệu ứng mạng, vì các tài sản tiền điện tử như ethereum, bitcoin cash và litecoin dường như là một số altcoin được lựa chọn mang lại lợi ích nhiều nhất. Hơn nữa, Cryptwerk liệt kê hơn 2.200 công ty hiện đang chấp nhận LTC làm thanh toán.

LTC hiện là tài sản tiền điện tử có giá trị thứ 8 với vốn hóa thị trường trên 14 tỷ đô la trong tuần này.

‘Nguyên tội’


Sự chấp nhận gần đây từ các công ty tài chính đã giảm dần đến các nhà đầu tư bán lẻ. Litecoin đã tăng giá kể từ tháng 9, với mức tăng hơn 350%. Mặc dù nó đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 170 đô la cho đến gần đây, nhưng hiện tại nó đang vượt qua mức quan trọng này và đưa thị trường tăng giá đến mức kháng cự tiếp theo ở mức 228 đô la.

Biểu đồ địa chỉ hoạt động đang hiển thị rõ ràng động lượng LTC trong nửa cuối năm 2020:

Litecoin Attempts to Redeem Charlie Lee's 'Original Sin' as LTC Markets Gain Momentum

Đi sâu vào đầu năm 2021, lịch sử giao dịch cũng cho thấy sự tăng trưởng ổn định của LTC; đó là một xu hướng, không còn là một bước nhảy đơn lẻ:

Litecoin Attempts to Redeem Charlie Lee's 'Original Sin' as LTC Markets Gain Momentum

Sự quan tâm của các tổ chức tiếp nối khi chỉ trong tuần trước Grayscale, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã mua 6.987 litecoin, nâng tổng giá trị tài sản LTC của Grayscale đang quản lý lên trên 250 triệu đô la. Các khoản đầu tư của tổ chức thậm chí còn củng cố quỹ đạo của đồng xu vì những loại đầu tư này là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng kết hợp với các dự đoán được tính toán, dựa trên dữ liệu.

“Tội lỗi ban đầu” của Lee đã kết thúc vào cuối tuần trước khi giám đốc dự án của Litecoin Foundation, David Schwartz, đã đề nghị trong một tweet về việc chuộc lại công khai cho Lee khi chỉ ra rằng Lee đã bán LTC của mình với giá trị trung bình là $ 205, một giá trị mà bây giờ đã bị đàn áp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên