Mã thông báo mạng sang trọng Pro chính thức được niêm yết trên PROBIT

0
1040

LUXURIOUS PRO NETWORK TOKEN hiện đã chính thức được niêm yết trên PROBIT, một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số chuyên nghiệp có uy tín trên toàn cầu.

Các quan chức của cả hai tổ chức đã bày tỏ ý kiến ​​của họ về vấn đề này.

Ông Eesmond Hwee, Phó Giám đốc, PROBIT cho biết: “Theo tôi, chiến lược vững chắc của LPNT sẽ mang lại lợi ích cho người dùng và nhà đầu tư theo nhiều cách bởi vì cuộc cách mạng tài chính này có mọi thứ để đứng đầu nấc thang tăng trưởng trong một thời gian dài, ông Eesmond Hwee, Phó Giám đốc, PROBIT cho biết.”

MR cho biết: “Việc niêm yết trên PROBIT, một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có uy tín quốc tế, sẽ thúc đẩy việc sử dụng, lưu thông, cung cầu và cung cấp LPNT bởi người dùng có thể mua nó để sử dụng trong mọi tầng lớp xã hội, MR. Satish Mostra, CMD, LPNT và Mr. Happy Sheikh, Global Corporate Head, LPNT ”.

Nhóm có kế hoạch tăng giá trị cho thành tích đáng kinh ngạc này thông qua việc sử dụng tất cả các thuộc tính của LPN TOKEN như cổng thanh toán tiền điện tử phi tập trung, giao dịch ngoại hối với LPN TOKEN, kho tiền điện tử phi tập trung, ví tiền điện tử phi tập trung, tiền điện tử phi tập trung-LPN TOKEN.

LPN TOKEN đã có một cộng đồng lớn trên toàn thế giới với hơn hai trăm nghìn người dùng. Cộng đồng toàn cầu này đã và đang đóng vai trò quan trọng trong quá trình đưa việc sử dụng, lưu thông, cung cầu và cung cấp LPNT lên cấp độ tiếp theo trên nhiều nền tảng.

Đây là lý do tại sao nhóm đang nỗ lực để có được mã thông báo đa tiện ích này, dựa trên giao thức ERC20 của chuỗi khối Ethereum, được kết hợp với USD để giao dịch ngoại hối không phức tạp.

Nhóm có khả năng sẽ giới thiệu một số ứng dụng phi tập trung trong quý đầu tiên của năm 2021 để tăng khối lượng vật lý của LPN TOKEN bằng các đa tạp. Quá trình kiểm tra alpha của các DApp này đã hoàn tất thành công.

Tiềm năng của tất cả các tính năng chính này của LPN TOKEN đã được tận dụng bởi các đa tạp trên nhiều nền tảng. Điều này đang đảm bảo sự gia tăng việc sử dụng LPN TOKEN theo các đa tạp.

Cổng thanh toán phi tập trung của LPNT đã giúp hàng triệu người dùng xử lý các khoản thanh toán liên quan đến giao dịch ngoại hối và hơn thế nữa, từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng, an toàn và nhanh hơn bao giờ hết.

Là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối, LPNT vô cùng tự hào trong việc đáp ứng các nhu cầu có liên quan của người dùng thông qua các giải pháp MT-5 tốt nhất trên toàn thế giới.

Nhóm cũng đang cung cấp đòn bẩy 200% cho giao dịch tiền điện tử cho tất cả những người dùng đã đăng ký và được xác minh đầy đủ với sự trợ giúp của NEXT Forex Technologies LLC, công ty chị em của LPNT có trụ sở tại Dubai.

Nhóm của LPN TOKEN bao gồm các chuyên gia giao dịch ngoại hối dày dạn kinh nghiệm và các nhà cung cấp thanh khoản có uy tín quốc tế như SwissQuote, Saxo Bank và GBE PRIME Brokerage Solutions. Nhìn chung, vai trò của tiền điện tử và ngành giao dịch ngoại hối, ghi nhận doanh thu hàng nghìn tỷ đô la hàng ngày sẽ là chìa khóa cho sự phát triển của LPN TOKEN.

Ví tiền điện tử LPNT phi tập trung là một ứng dụng đa tiện ích. Nó đã được thiết kế và phát triển đặc biệt để đảm bảo chuyển quỹ / thanh toán ngang hàng và an toàn, nhanh chóng, phi tập trung trên toàn thế giới cho bất kỳ thứ gì như mua sắm ngoại tuyến / trực tuyến, các dịch vụ liên quan đến giao dịch ngoại hối và hơn thế nữa.

Người dùng từ mọi nơi trên thế giới có thể sử dụng tiềm năng tài chính của LPN TOKEN ở mọi tầng lớp xã hội. Đây là cách mà tỷ lệ chấp nhận của LPN TOKEN đã đạt đến cấp độ tiếp theo và sẽ tiếp tục như vậy.

Đây là cách mà nhu cầu của LPN TOKEN liên tục tăng lên trong thị trường tiền điện tử. Khi nhu cầu của LPN TOKEN đang tăng lên đáng kể, nhóm sẽ thực hiện một chiến lược được đề ra cụ thể để cắt giảm nguồn cung lưu hành một cách có hệ thống để đảm bảo gia tăng giá trị tài chính của LPNT trong mọi tầng lớp xã hội bao gồm cả thị trường tiền điện tử.

Giới thiệu về LPN TOKEN GROUP:

LUXURIOUS PRO NETWORK TOKEN là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối và các dịch vụ vận tải sang trọng. Nhóm hiện đang tham gia nhóm tiền điện tử toàn cầu với mục tiêu bổ sung các giá trị mới cho trải nghiệm tài chính của người dùng trên toàn thế giới.

Trang web: https://lpntoken.io/

Facebook: https://www.facebook.com/LpnTokenPro/

Instagram: https://www.instagram.com/lpntokenofficial/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/lpn-token-98b0b31b1

Telegram: https://t.me/LPNT_Official

Twitter: https://twitter.com/lpntoken

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên