Mạng lưới Bitcoin mạnh hơn bao giờ hết sau khi BTC tăng lên 41.000 đô la

0
1121

Tỷ lệ băm trung bình trong bảy ngày của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 156,51 exahashes mỗi giây (EH / s), theo dữ liệu do công ty tiền điện tử CoinMetrics cung cấp.

CoinMetrics


Hình ảnh của coinmetrics.io
Mạng lưới tiền điện tử lớn nhất trên thế giới đã trở nên mạnh mẽ hơn 40% kể từ tháng 2 năm ngoái khi tổng công suất khai thác của nó là 110 EH / s.

Độ khó của Bitcoin điều chỉnh thành mức cao trong cuộc đời


Vào ngày 6 tháng 2, độ khó khai thác của Bitcoin cũng tăng 2,93% lên mức cao nhất mọi thời đại là 21,43 nghìn tỷ, ghi nhận mức điều chỉnh tích cực thứ ba liên tiếp.

Chỉ số điều chỉnh khoảng hai tuần một lần để đảm bảo rằng thời gian sản xuất khối không lệch quá nhiều so với 10 phút tiêu chuẩn.

Đáng chú ý, độ khó của Bitcoin được ước tính sẽ tăng trở lại 2,88% trong hai tuần, đây sẽ là lần đầu tiên tiền điện tử có bốn lần điều chỉnh tích cực liên tiếp kể từ quý đầu tiên của năm 2020.


Thợ mỏ mang lại doanh thu kỷ lục


Các mức cao mới trùng hợp với việc Bitcoin lấy lại mức 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 14 tháng 1.

Tỷ lệ băm đang phát triển nhanh chóng có nghĩa là việc khai thác tiền xu ở mức giá hiện tại là khả thi về mặt kinh tế. Vào ngày 5 tháng 2, các thợ đào Bitcoin đã tạo ra doanh thu trị giá 45,67 triệu đô la, thiết lập một kỷ lục hàng ngày mới.

Miners Revenue


Hình ảnh bởi blockchain.com
Những người chơi mới đang tích cực tham gia thị trường, với công ty trò chơi Trung Quốc The9 gần đây đã mua lại 31.000 máy khai thác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên