Mạng TON và Dune miễn phí để hợp nhất sau khi bỏ phiếu thành công, TON miễn phí thu được các nhà nghiên cứu hàng đầu

0
2080

TON miễn phí là một mạng lưới blockchain do cộng đồng định hướng, tập trung vào quản trị phi tập trung dựa trên dự án TON mã nguồn mở đã được Telegram phát triển trước đây. Dune Network là một nền tảng dành cho các ứng dụng phân tán qua chuỗi khối, tập trung vào an toàn và bảo mật. Hai nhóm bây giờ sẽ bắt đầu hợp nhất sau khi bỏ phiếu thành công cho đề xuất M&A phi tập trung.

Mua lại và sáp nhập phi tập trung đầu tiên


Hơn 50% thành viên cộng đồng tham gia đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất hợp nhất giữa Free TON và Dune Network. Điều này quan trọng đối với cả hai nhóm vì dự án Dune sẽ được hấp thụ một cách hiệu quả vào TON miễn phí, nhưng nó cũng là một cột mốc quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái blockchain với tư cách là thương vụ mua bán và sáp nhập phi tập trung thực sự đầu tiên. Chi phí của hoạt động ước tính là 9 triệu TON tinh thể, tương đương với vốn hóa thị trường của Dune Network và nó sẽ được tài trợ thông qua các cuộc thi trên Free Ton.

Việc mua lại này tiếp tục phát triển cộng đồng TON miễn phí rộng lớn bằng cách thêm một nhóm nhiệt tình gồm hơn 2000 người ủng hộ Dune Network và mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của mình với việc chuyển nhượng tất cả các tài khoản mạng xã hội và 16 Đại sứ trên 6 quốc gia mà Dune có. Về mặt kỹ thuật, Dune cũng mang đến khoảng 30 nghìn tài khoản và hợp đồng thông minh, một mạng lưới với hơn 50 nghìn giao dịch hàng ngày và một cộng đồng gồm hơn 90 người xác thực, bao gồm 8 công ty có thể trở thành người xác thực. Thỏa thuận cũng sẽ cung cấp quyền truy cập TON miễn phí vào tất cả các sàn giao dịch nơi Dune được giao dịch, làm quen với các nhà đầu tư cấp cao nhất đã ủng hộ Dune và một phòng thí nghiệm mới sẽ đóng góp vào sự phát triển của Dune (xem bên dưới).

Về lợi ích đối với dự án được mua lại, Ben Sunderland, quản lý cộng đồng của Dune Network giải thích:

“Nhờ hệ thống kỹ thuật tiên tiến, bản chất hoàn toàn phi tập trung, mô hình đối tác độc đáo và cộng đồng đang phát triển, Free TON đã tự khẳng định mình là một ứng cử viên nặng ký cho việc áp dụng toàn cầu. Đối với chúng tôi, đây là cơ hội để làm việc và hỗ trợ trong việc phát triển một trong những cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt nhất hiện có, và cũng là những người chia sẻ đạo đức và triết lý của chúng tôi về phân quyền. “

Cùng nhau, các cộng đồng Dune Network và FreeTon trở nên mạnh mẽ hơn, nhiều hơn là tổng các thành phần riêng lẻ của chúng tôi. Thông qua việc thống nhất các lực lượng, chúng tôi cho phép cộng đồng của mình tiến xa hơn, nhanh hơn. – Ben Sunderland, Quản lý cộng đồng, Mạng lưới Dune

Dune Network Acquisition Thêm phòng thí nghiệm với các nhà nghiên cứu hàng đầu để phát triển TON miễn phí


Dune Network là một nền tảng dành cho các ứng dụng phân tán trên một chuỗi khối tập trung vào an toàn và bảo mật. Nó cung cấp nhiều ngôn ngữ lập trình cho các hợp đồng thông minh, khả năng truy cập, các tính năng kiểm soát truy cập và các ứng dụng công nghiệp, cũng như cung cấp toàn bộ hệ sinh thái dApps, các tính năng và công cụ. Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ kinh doanh và kỹ thuật để giúp các doanh nhân đổi mới và mở rộng quy mô thông qua mạng đồng thời tạo điều kiện tích hợp các công ty đã thành lập vào nền tảng của nó.

Kể từ khi thành lập Dune Network vào tháng 7 năm 2019, nó đã được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Xavier Niel (Người sáng lập Free / Illiad, 42school, Station F), Sean Rad (người sáng lập Tinder), Antoine và Alexis (người sáng lập Zenly), Alexandre (Người sáng lập Voodoo), Yan Hascoet (Người sáng lập Kapten (đối thủ cạnh tranh của Uber, được bán với giá + 200 triệu đô la), Marc Simoncini (người sáng lập Meetic, được bán cho Match với giá + 300 triệu đô la), Oussama Amar (người sáng lập The Family), Jean David Blanc (Người sáng lập AlloCiné), Georges Mohammed Cherif (Người sáng lập Buzzman), v.v.

Origin Labs, phòng thí nghiệm đằng sau nhiều phát triển trên Dune Network, giờ đây sẽ tập trung tất cả các phát triển mới vào Free TON trong tương lai. Đây là một trong những nhóm nghiên cứu và phát triển hiệu quả nhất trong không gian blockchain. Origin Labs có đội ngũ 9 tiến sĩ. các kỹ sư nghiên cứu được đào tạo tại các trường đại học công nghệ hàng đầu của Pháp được công nhận rộng rãi là chuyên gia trong lĩnh vực xác minh chính thức, thiết kế công cụ và công nghệ blockchain. Trong thập kỷ qua, họ đã tham gia vào các dự án với các thương hiệu gia dụng lâu đời, chẳng hạn như Jane Street, Samsung, Bloomberg, Facebook, cũng như đã phát triển các công cụ hàng đầu cho OCaml, chẳng hạn như opam.

Giới thiệu về TON miễn phí

TON miễn phí là một phong trào được cộng đồng hỗ trợ cho một Internet phi tập trung mở và miễn phí. Đó là công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo không thuộc về riêng ai và dành cho tất cả mọi người cùng một lúc. Mạng không có chủ sở hữu hoặc quản lý tập trung quyết định những gì nên được thực hiện hoặc khi nào, cũng như những công cụ hoặc dự án nào nên chạy trên đó. Thay vào đó, TON miễn phí thực hành các nguyên tắc quản trị phi tập trung trao quyền cho cộng đồng tham gia, đóng góp và đưa ra quyết định.

TON miễn phí khôn ngoan về công nghệ là blockchain đa luồng, đa phân đoạn, có khả năng mở rộng cao đầu tiên với độ trễ thấp. Nó có sự đồng thuận Proof-of-Stake nâng cao và một nền tảng hợp đồng thông minh đa năng hỗ trợ một số ngôn ngữ máy tính cấp cao như Solidity, C và C ++. TON miễn phí thúc đẩy một khái niệm độc đáo về Phân cấp đầu cuối, về cơ bản di chuyển các máy chủ DNS và lưu trữ trên chuỗi, tức là một chương trình phụ trợ phi tập trung. Khi sự phát triển trong tương lai này sẽ được hoàn thành, tất cả dữ liệu và quyền riêng tư sẽ là tuyệt đối.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên