Mastercard trở thành đối tác toàn cầu cho World Cup bóng bầu dục 2023 sau khi công bố thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối năm 2021

0
2343

Thanh toán khổng lồ Mastercard đã gia hạn trạng thái là Đối tác toàn cầu cho Giải bóng bầu dục thế giới diễn ra vào năm 2023 tại Pháp.

Trong khi đó, vào đầu năm nay, con quái vật thanh toán đã thông báo rằng nó sẽ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối năm 2021.

6580_98


Hình ảnh qua Twitter

Mastercard, Rugby World Cup 2023 và… thanh toán bằng tiền điện tử?


Theo một bài báo trên trang web của công ty, nó sẽ trở thành thẻ được ưa thích trong suốt giải đấu và có sự kiện Rugby World Cup 2023 trong sự kiện giới thiệu của nó.

Mastercard đã hợp tác với Giải bóng bầu dục thế giới từ năm 2008 và, trong số các cúp bóng bầu dục khác, là đối tác của World Cup 2019 tại Nhật Bản với hơn 2,25 triệu người tham gia bóng bầu dục mới ở quốc gia này.

Vào năm 2023 tại Pháp, World Cup Bóng bầu dục nam lần thứ 10 sẽ diễn ra. Các chủ thẻ của công ty sẽ được ưu tiên mua vé xem Giải bóng bầu dục thế giới sắp diễn ra tại Pháp.

Trong khi đó, vào đầu năm nay, U.Today đã báo cáo rằng Mastercard đã thông báo rằng họ sẽ cho phép thanh toán tiền điện tử vào cuối năm 2021, cho phép khách hàng thanh toán cho người bán bằng tiền kỹ thuật số.

Cộng đồng tiền điện tử đã vui mừng phản ứng với thông báo này, đánh dấu đây là một cột mốc quan trọng khác của việc áp dụng tiền điện tử.

Thanh toán tiền điện tử sẽ được thực hiện trực tiếp trên mạng của Mastercard vào quý 4 năm nay.

Bitcoin đã được chấp nhận ở Nga trong FIFA World Cup 2018


Ba năm trước, khi các trận đấu của FIFA World Cup diễn ra ở Moscow và các thành phố khác của Nga, người hâm mộ bóng đá có thể mua vé của họ bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Điều này được thực hiện để tránh các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, cộng với các dịch vụ chặn thanh toán của Mastercard và Visa đối với một số ngân hàng Nga.

Các khách sạn, quán rượu và thậm chí cả tài xế taxi ở một số thành phố của Nga cũng chấp nhận tiền kỹ thuật số.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên