Michael Saylor dự đoán nhiều nhà đầu tư sẽ chuyển từ vàng sang Bitcoin sau khi mua thêm BTC trị giá 10 triệu đô la

0
2597

Michael Saylor, ‘kẻ giết bitcoin’ không cần giới thiệu, tiếp tục các cuộc tấn công của mình vào mọi thứ không phải bitcoin, lần này giải phóng cơn thịnh nộ của mình đối với vàng.

Nó cảm thấy tuyệt vời, nói Saylor về việc sở hữu hơn 71 nghìn bitcoin


Trong một cuộc phỏng vấn với Andrew Henderson của Nomad Capitalist, một cố vấn tài chính pháp lý, Saylor, lên án vàng là “tài sản hấp hối” và “tiền chết”, ông đưa ra quan điểm của mình về tương lai đầu tư: vàng hết, bitcoin.

Để tóm tắt lại sự thăng tiến của Saylor lên vị trí tối cao của bitcoin, công ty Microstrategy của anh ấy đã gây chú ý cho hoạt động mua sắm bitcoin không ngừng trong năm 2020, mua 29.646 đồng tiền chỉ trong tháng 12. Năm 2021 cũng không khác gì, với việc Saylor thông báo hôm nay một giao dịch mua 295 bitcoin khác, nâng tổng số của anh ấy lên 71.079.

MicroStrategy đã mua khoảng 295 bitcoin với giá 10,0 triệu đô la tiền mặt, với mức giá trung bình là ~ 33.808 đô la cho mỗi #bitcoin. Giờ đây, chúng tôi đã mua lại #hodl ~ 71.079 bitcoin với giá 1,145 tỷ đô la với giá trung bình là ~ 16.109 đô la cho mỗi bitcoin. Https://t.co/lmj3QCgKbw – Michael Saylor (@michael_saylor) ngày 2 tháng 2 năm 2021

Đây là cách Saylor giải thích trong cuộc phỏng vấn về hành vi mua hàng tích cực của mình

Đó là một tài sản trú ẩn an toàn, lâu dài. Bạn không thể gỡ bỏ nó. Nếu bạn nhìn về lâu dài, mười, hai mươi, ba mươi năm, việc sở hữu bitcoin giống như việc mã hóa năng lượng tiền tệ của bạn theo cách sẽ bảo toàn nó, không bị suy giảm về lâu dài.

Và nó dường như đang được đền đáp cho công ty của anh ấy, khi anh ấy tự hào trong tweet này:

Về tương lai nghiệt ngã của vàng, Saylor có điều này để nói:

Vàng là tiền chết. Bán vàng của bạn, mua Bitcoin vì những người khác sẽ bán vàng của họ và nếu bạn đợi cho đến khi bạn bị tất cả các quỹ đầu cơ điều hành khi họ bán phá giá vàng của mình, bạn sẽ là người cuối cùng.

Saylor không dừng lại ở vàng. Đối với anh ấy, bất kỳ hình thức đầu tư nào khác không phải là Bitcoin, đều không có giá trị:

Xem xét mọi loại tài sản trong sáu tháng qua. Nhìn vào vàng, nhìn vào NASDAQ, nhìn vào S&P, nhìn vào trái phiếu. Tất cả đều đang chặt. Họ sẽ không đi đâu cả. Cái gì đang hoạt động? Bitcoin đang hoạt động. Nó tăng gấp ba hoặc gấp bốn lần, nhưng giả sử tăng gấp ba lần.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên