NASDAQ-Listed Immersion Corporation đệ trình bản cáo bạch mới, có thể mua Bitcoin

0
1070

Immersion Corporation – một công ty được niêm yết trên NASDAQ chuyên phát triển và cấp phép phần cứng và phần mềm – bao gồm cả công nghệ xúc giác, có thể đầu tư vào Bitcoin. Bản cáo bạch mới của họ được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tiết lộ vào ngày 12 tháng 2.

Immersion Corporation có thể mua Bitcoin


Dữ liệu mới nhất cho thấy công ty có trụ sở tại San Jose đã tạo ra doanh thu 111 triệu đô la.

Tuy nhiên, công ty đại chúng có dòng tiền âm. Do đó, bản cáo bạch mới nhất của họ có thể cho thấy Immersion Corp đang tìm cách phát hành cổ phiếu mới và mua Bitcoin.

Các công ty đại chúng thuộc SEC có nghĩa vụ nộp đơn theo 424B5 khi nhận ra rằng việc chào bán đã nêu trước đó của họ là không chính xác hoặc không đầy đủ.

Immersion Corporation tuyên bố:

“Chúng tôi dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán này cho vốn lưu động và các mục đích chung khác của công ty. Chúng tôi cũng có thể sử dụng một phần số tiền ròng thu được từ đợt chào bán này để mua hoặc đầu tư vào các doanh nghiệp, tài sản hoặc công nghệ bổ sung ”.

Với đường dẫn trên được đặt, họ đã thêm:

“Chúng tôi có thể đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác và dự định đầu tư số tiền thu ròng còn lại vào các nghĩa vụ chịu lãi suất ngắn hạn và trung hạn, các công cụ cấp đầu tư, chứng chỉ tiền gửi hoặc các nghĩa vụ trực tiếp hoặc được bảo đảm của chính phủ Hoa Kỳ.”

Tesla mua 1,5 tỷ USD BTC


Nhiều công ty đại chúng quan tâm đến Bitcoin. Do nguồn cung cấp cố định của đồng xu và các đặc tính khác như khả năng chống kiểm duyệt và bản chất kỹ thuật số của nó, các tổ chức đang phân bổ một phần dự trữ vốn của họ bằng tiền điện tử.

Theo Tesla, họ chuyển 1,5 tỷ USD vào Bitcoin để đa dạng hóa thu nhập và bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát. Bên cạnh đó, họ sớm có kế hoạch chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán cho các sản phẩm của mình.

Twitter có thể trả tiền cho nhân viên bằng Bitcoin “nếu họ yêu cầu”


Twitter cũng đang xem xét việc trả tiền cho nhân viên và nhà cung cấp của họ bằng Bitcoin nếu họ yêu cầu. Trong chương trình Squawk Box của CNBC, giám đốc điều hành hàng đầu của Twitter, Ned Segal, cho biết:

“Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều suy nghĩ trước để xem xét cách chúng tôi có thể trả tiền cho nhân viên nếu họ yêu cầu được trả bằng bitcoin, cách chúng tôi có thể trả cho nhà cung cấp nếu họ yêu cầu được trả bằng bitcoin và liệu chúng ta có cần phải có bitcoin hay không bảng cân đối của chúng tôi sẽ xảy ra. Chúng tôi muốn suy nghĩ kỹ về điều đó theo thời gian, nhưng chúng tôi vẫn chưa thực hiện bất kỳ thay đổi nào ”.

Như báo cáo của BTCManager, New York và Miami đang thúc đẩy vượt qua Wyoming để trở thành trung tâm đổi mới Bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên