Ngày giao dịch đầu tiên của Bitcoin ETF ở Bắc Mỹ đạt khối lượng 165 triệu đô la

0
1620

Sự ra mắt Bitcoin ETF Mục đích Bắc Mỹ vào thứ Năm đã chứng kiến ​​nhu cầu lớn, vì khối lượng giao dịch hơn 165 triệu đô la đã được ghi nhận. Trên thực tế, quỹ giao dịch trao đổi niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) đã chứng kiến ​​80 triệu đô la đầu tiên được hoán đổi trong giờ đầu tiên của phiên giao dịch.

Mục đích Bitcoin ETF thu được 165 triệu đô la với khối lượng


Gần đây, quỹ giao dịch trao đổi có tên là “Purpose Bitcoin ETF” đã được chấp thuận để được niêm yết ở Canada và những người đề xuất coi nó là ETF dựa trên bitcoin “đầu tiên” ở Bắc Mỹ. Claire Ballentine của Bloomberg tiết lộ rằng ETF nhận thấy nhiều nhu cầu hơn hầu hết các ETF được liệt kê trên TSX vào thứ Năm. Quỹ được quản lý bởi công ty Purpose Investments có trụ sở tại Canada và Ủy ban Chứng khoán Ontario đã cấp phép quỹ bắt đầu giao dịch.

Ballentine lưu ý rằng trong giờ giao dịch đầu tiên, Purpose Bitcoin ETF (ký hiệu mã BTCC) đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch khổng lồ 80 triệu đô la. Ballentine cũng nhấn mạnh rằng Purpose Bitcoin ETF đã rầm rộ trong thời gian ra mắt và nhiều nhà phân tích cho rằng các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử chưa được khai thác.

Todd Rosenbluth, giám đốc nghiên cứu ETF của CFRA Research cho biết: “Có một khoản lãi lớn chưa được khai thác đối với khoản đầu tư Bitcoin có lợi ích của quỹ ETF. “Trong khi hầu hết các ETF ra thị trường toàn cầu với một rào cản giáo dục cần vượt qua, nhiều nhà đầu tư đã quen thuộc với những gì bên trong BTCC.”

EBIT ETF Bitcoin vật lý ra mắt hôm nay, những người đề xuất vẫn đang chờ Cơ quan giám sát của Hoa Kỳ phê duyệt quỹ Bitcoin


Ngoài nhu cầu đáng kể từ Purpose Bitcoin ETF, một quỹ ETF khác sẽ ra mắt trên TSX hôm nay. Quỹ giao dịch trao đổi được quản lý bởi công ty Evolve và quỹ này nắm giữ bitcoin vật lý bằng cách sử dụng nhánh lưu ký của Gemini. Danh sách được lên lịch vào thứ Sáu và do Evolve phân phối sẽ được gọi là “EBIT”. Evolve là một doanh nghiệp Canada quản lý tài sản khoảng 1,7 tỷ đô la được quản lý (AUM).

Trong khi đó, khi hai quỹ ETF dựa trên bitcoin được niêm yết TSX giao dịch ở Canada, nhiều người đề xuất tiền điện tử hy vọng rằng Mỹ sẽ sớm làm theo. Một số ETF đang chờ sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bao gồm các ETF được Đăng ký bởi Nhóm Đầu tư Kỹ thuật số New York (NYDIG), Vaneck và Valkyrie Digital Assets.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên