Người cha đồng tính đầu tiên của Vương quốc Anh cho đi 90 triệu đô la Bitcoin Fortune

0
2467

Tony Drewitt-Barlow – người nổi tiếng là người cha đồng tính đầu tiên của Vương quốc Anh – đã trở thành một ông trùm Bitcoin sau cuộc biểu tình của tiền điện tử lên mức cao nhất mọi thời đại.

Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin đã đạt gần 50.000 USD vào cuối tuần trước khi có một đợt điều chỉnh nhỏ.

Tờ The Sun của Anh đã tiết lộ rằng Tony đã tích lũy được khối tài sản Bitcoin trị giá 90 triệu đô la. Anh ấy đã đầu tư 300.000 đô la vào Bitcoin vào năm 2015 khi tiền điện tử này vẫn còn lâu mới trở thành xu hướng chính.

Gia đình là trên hết


Barrie và Tony Drewitt-Barlow là những người đồng tính nam đầu tiên ở Anh theo đuổi quyền làm cha mẹ thông qua việc mang thai hộ vào năm 1999, đã trở thành tiêu đề quốc tế. Cặp song sinh của họ, Saffron và Aspen, hiện đều đã lớn.

Cả hai cuối cùng đã chia tay, nhưng họ vẫn giữ quan hệ thân thiện và vẫn sống cùng nhau với những người còn lại trong gia đình:

Barrie và tôi đã ở bên nhau từ năm 1987, chúng tôi luôn là bạn thân. Chúng tôi là bạn và đều tìm kiếm những điều khác nhau và vì vậy chúng tôi đã đồng ý làm điều đó.

Cặp đôi trước đây đã có một khối tài sản trước khi có được Bitcoin, số tiền mà họ kiếm được nhờ sự trợ giúp của công ty nghiên cứu y tế của họ. Đối tác mới của Tony, Scott, cũng là người yêu cũ của anh và con gái của Barrie.

Người cha đồng tính đầu tiên của Anh hiện đang chi tiêu cho gia đình “hiện đại và pha trộn” của mình. Saffron và Aspen nhận được 30 triệu USD, trong khi cặp song sinh thứ hai, Dallas và Jasper, nhận 20 triệu USD. Con gái đỡ đầu mới sinh của Tony nhận được 1 triệu USD:

Barrie và tôi luôn muốn mang đến cho gia đình và đại gia đình những điều tốt đẹp và chúng tôi luôn chiều chuộng con cái của mình, giờ chúng tôi thực sự có thể chiều chuộng chúng! Áp lực phải chịu trách nhiệm tài chính đối với mọi người giờ đã được dỡ bỏ và đó là một cảm giác tuyệt vời.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên