Người đồng sáng lập Dogecoin đối mặt với sự quấy rối trong khi xu hướng cường điệu của ‘Meme Coin’ trong số các nhà đầu tư

0
1534

Khi sự điên cuồng của dogecoin liên tục trở thành tiêu đề trong lĩnh vực tiền điện tử, một số người không hài lòng với nó. Billy Markus, người đồng sáng lập Dogecoin, đã trở thành mục tiêu của quấy rối trực tuyến kéo dài và vẫn chưa kết thúc, ông tuyên bố.

Markus đã bán hết quyền sở hữu của mình vào năm 2015


Cái gọi là đồng xu meme, DOGE đã tăng vọt hơn 325% chỉ trong một ngày, cụ thể là vào ngày 29 tháng 1 năm 2021. Động thái tương tự, theo sau là câu chuyện Gamestop / Wallstreetbets. Trong trường hợp này, một nhóm Reddit có tên Satoshistreetbets đã bị cáo buộc đứng sau vụ bơm dogecoin gần đây.

Tuy nhiên, Markus, còn được biết đến trong ngành công nghiệp tiền điện tử với cái tên “Shibetoshi Nakamoto”, đã xuất bản một số tweet, giải thích công khai rằng anh ấy đã bán tất cả DOGE của mình vào năm 2015 sau khi “bị sa thải và lo lắng về tiền bạc”. Thực tế, anh chỉ ra rằng số tiền đủ để mua một chiếc xe Honda Civic đã qua sử dụng.

Người đồng sáng lập của Dogecoin cũng tuyên bố rằng anh ta đã rời khỏi dự án Dogecoin cách đây bảy năm do bị cộng đồng quấy rối. Tuy nhiên, người đồng sáng lập của Dogecoin cho biết giờ anh ấy “lại bị quấy rối”.

Mặc dù “Shibetoshi Nakamoto” không cung cấp thêm thông tin chi tiết về kẻ đứng sau các vụ quấy rối chống lại anh ta, cũng như bản chất xung quanh nó, anh ta nói:

Ngoài ra, tôi không nói đây là một câu chuyện ngổ ngáo – tôi ổn về tài chính – tôi chỉ muốn đưa ra một số góc nhìn về cảm giác như thế nào khi có một đám đông yêu cầu bạn làm điều gì đó cho họ trong một dự án mà bạn không có. tham gia vào, mà bạn đã thấy những người khác kiếm được hàng triệu đô la.

Hiện nay không có báo cáo nào về giá trị tài sản ròng của Markus.

Dogecoin Madness vẫn tồn tại khi tháng bắt đầu


Vào đầu tháng 2, dogecoin đã đạt mức cao nhất là 0,045 đô la, nhưng việc dao động quanh khu vực đó chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Theo dữ liệu của market.Bitcoin.com, DOGE đang trao tay ở mức 0,0398 đô la, tăng 40,30% vào thứ Hai, với vốn hóa thị trường là 5,11 tỷ đô la.

Twitter đang đưa hashtag #Dogecoinarmy làm chủ đề thịnh hành ở một số quốc gia như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Ngoài ra, vẫn có những nỗ lực tích cực từ các nhà đầu tư dogecoin trong cộng đồng Reddit để bơm giá khi cơn sốt vẫn tiếp tục tồn tại.

Trên thực tế, như news.Bitcoin.com đã đưa tin vào tuần trước, một chủ đề Reddit cụ thể nói về việc nắm giữ dogecoin để có giá mỗi đơn vị là 10 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên