Người dùng Coinbase hiện có thể tham gia vào danh sách chờ Eth2 Stake Rewards

0
1865

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo rằng những khách hàng quan tâm đến việc đặt cược mã thông báo ether (ETH) của họ để kiếm được lợi suất phần trăm hàng năm (APY) là 7,5% khi Ethereum 2.0 cuối cùng đã đi vào hoạt động, giờ đây có thể đưa ra ý định của họ bằng cách tham gia danh sách chờ của nó, theo một blog đăng ngày 16/02/2021.

Coinbase mở cửa cho việc đặt cược Eth2


Vitalik Buterin và các thành viên của Ethereum Foundation đã làm việc suốt ngày đêm để nâng cấp Eth2 thành công lớn và công việc khó khăn đó dường như đang dần được đền đáp, vì hơn 5 tỷ đô la ether (ETH) đã được đầu tư vào Beacon Chain của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và những chú cá voi có 32 ETH cần thiết để chơi cùng.

Bây giờ, với dự đoán về sự chuyển đổi chính thức của Ethereum từ bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo rằng những khách hàng quan tâm đến việc đặt Ether của họ trên nền tảng của nó bây giờ có thể tham gia vào danh sách chờ khi bắt đầu đặt cược.

Coinbase đã viết:

“Bắt đầu từ hôm nay, danh sách chờ để kiếm phần thưởng đặt cược với ETH2 đã hoạt động. Với việc nâng cấp Ethereum mới lên ETH2, khách hàng của Coinbase sẽ có thể kiếm được phần thưởng bằng cách sử dụng tiền điện tử phổ biến thứ hai sau bitcoin. Đặt cược cho phép khách hàng kiếm được lợi nhuận lên đến 7,5% chỉ cần nắm giữ ETH2. ”

Hạ thấp rào cản nhập cảnh


Mặc dù câu thần chú “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn”, vẫn là di sản tốt nhất để làm theo trong lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, vì đã có một số sàn giao dịch lừa đảo lấy tiền của người dùng trong quá khứ, thực tế vẫn là dịch vụ của các địa điểm giao dịch có uy tín cao như Coinbase, Binance và một số địa điểm khác, làm giảm đáng kể rào cản gia nhập và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt.

Coinbase đã nói rõ rằng sau khi thời gian chờ kết thúc, khách hàng sẽ có thể đặt cược bất kỳ số lượng ether nào họ muốn, vì không có mức tối thiểu và họ sẽ có thể quyết định xem có đặt cược hay không và kiếm phần thưởng trên toàn bộ số dư ETH của họ hoặc chỉ sử dụng một phần của nó.

Hơn nữa, sàn giao dịch cho biết ban đầu khách hàng sẽ không thể giao dịch, bán hoặc gửi phần ether mà họ chọn để đặt cược, tuy nhiên, họ có kế hoạch thực hiện giao dịch ETH đã đặt cọc trong tương lai gần.

“Ban đầu, khách hàng sẽ không thể bán hoặc gửi phần Ethereum mà họ chọn để đặt cược. Tuy nhiên, Coinbase sẽ cung cấp một cách để giao dịch bất kỳ cổ phần Ethereum nào của họ trong những tháng tới. Khách hàng ở Bang New York hiện không đủ điều kiện để đăng ký vào danh sách chờ, ”nó nói thêm.

Coinbase hiện cung cấp phần thưởng đặt cược cho những người dùng đặt cược một số đồng tiền PoS đã được thiết lập trên nền tảng của nó, bao gồm cả Tezos (XTZ) và Cosmos (ATOM).

Vào thời điểm báo chí, giá ether (ETH) ở mức 1.814 đô la, với vốn hóa thị trường là 208,08 tỷ đô la như đã thấy trênCoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên