Nhóm thanh khoản Hashmask được thêm vào Nền tảng chỉ số NFT NFTX

0
2357

Hashmask, dự án sưu tầm và nghệ thuật kỹ thuật số đã đưa siêu mã thông báo không thể ăn được (NFT) mở rộng trong cơn bão hiện là một phần của nền tảng chỉ mục NFTX. Trong khi đó, những tác phẩm quý hiếm từ bộ sưu tập Hashmask tiếp tục thu hút sự đặt mua lớn từ các nhà sưu tập trên các chợ như OpenSea.

Hashmask LP Pool Hiện Trực tiếp trên NFTX


Việc sở hữu một Hashmask hiện có thêm một lớp tiện ích sau động thái của NFTX để tạo ra một nhóm cung cấp thanh khoản (LP) cho NFT phổ biến trên nền tảng của nó. NFTX đã thông báo tin tức này thông qua một bài đăng trên blog được phát hành vào thứ Năm (ngày 4 tháng 2 năm 2021).

Theo thông báo, chủ sở hữu Hashmask hiện có thể gửi “thẻ” của họ trên nền tảng làm tài sản thế chấp để đảm bảo mã thông báo MASK có thể được ghép nối với Ethereum (ETH) hoặc bất kỳ “đồng xu” cơ sở nào khác trong nhóm thanh khoản trên bất kỳ nhà sản xuất thị trường tự động nào (AMM ) nền tảng như SushiSwap.

Chi tiết quy trình, bài đăng trên blog có nội dung:

“Quá trình trở thành nhà cung cấp thanh khoản là một quá trình khá đơn giản và yêu cầu bạn cung cấp mã thông báo $ MASK của mình, kết hợp với đồng tiền thứ hai mà bạn muốn ghép nối với nó, vào nhóm thanh khoản của một sàn giao dịch. Vì các cặp ETH thường có nhu cầu cao nhất, chúng tôi sẽ lấy ETH làm ví dụ ”.

Các nhà cung cấp LP cũng có thể sử dụng chức năng đổi thưởng trên trang web NFTX để rút Hashmasks của họ. Mỗi mã thông báo MASK được hỗ trợ 1-1 với một Hashmask riêng biệt trong bộ sưu tập.

Chỉ số Hashmask NFTX không giải thích cho bất kỳ sự hiếm hoi ngầm hoặc rõ ràng nào được lưu giữ trong bộ sưu tập thẻ. Vì vậy, với mục đích cung cấp thanh khoản, tất cả 16.384 thẻ về cơ bản đều có giá trị như nhau.

Nhận xét về tầm quan trọng của việc làm cho tất cả các Hashmasks bình đẳng với mục đích cung cấp tính thanh khoản, thông báo viết:

“Bởi vì điều này, quỹ chỉ số này về mặt hữu cơ sẽ trở thành một quỹ thu hút các Hashmask ít giá trị nhất, thường được gọi là Hashmasks sàn. Giá sàn có thể duy trì ngang giá do các cơ hội chênh lệch giá xuất hiện khi giá quá cao hoặc quá thấp. ”

Hashmask đã huy động được hơn 14 triệu đô la từ việc bán 16.384 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với một số chủ sở hữu đã ghi được số lượng mua lớn cho đồ của họ. Dự án là ví dụ mới nhất về sự hấp dẫn ngày càng tăng của NFT với các dự án cũng nhằm thúc đẩy sự phổ biến này trong ngành công nghiệp game. Thật vậy, Enjin đã hợp tác với Miss Bitcoin để ra mắt một dự án NFT ở Nhật Bản.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên