Nvidia ra mắt sản phẩm khai thác Ethereum để chấm dứt chiến tranh giữa thợ đào và game thủ

0
1721

Nhà sản xuất chip đồ họa Nvidia đã công bố sự ra mắt của NVIDIA CMP, một bộ xử lý khai thác tiền điện tử được thiết kế đặc biệt cho Ethereum, trong bài đăng trên blog ngày 18 tháng 2.

Sản phẩm sáng tạo không hỗ trợ đồ họa, cho phép các thợ đào đạt được hiệu suất tốt hơn. Chẳng hạn, bằng cách loại bỏ các đầu ra màn hình, có thể cải thiện điều kiện luồng không khí.

NVIDIA CMP cũng tiêu thụ ít điện hơn vì điện áp và tần số thấp hơn.

Game thủ và thợ mỏ có thể chôn vùi cái hầm chứa


Đồng thời, Nvidia cũng giảm một nửa hashrate của GPU GeForce RTX 3060 sắp ra mắt của mình để làm cho chúng ít hấp dẫn hơn đối với các thợ đào và dễ tiếp cận hơn cho các game thủ:

Với sự ra mắt của GeForce RTX 3060 vào ngày 25 tháng 2, chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng để giúp đảm bảo GPU GeForce sẽ đến tay game thủ.

Các GPU hàng đầu của nó ngày càng trở nên phổ biến với các thợ mỏ do lợi nhuận ngày càng tăng của việc khai thác Ethereum.

Trong đợt tăng giá trước đó, các game thủ ngày càng thất vọng bởi sự bùng nổ khai thác Bitcoin vào năm 2017 khiến giá GPU tăng vọt do thiếu hụt nguồn cung.

Sau đó là sự bùng nổ và phá sản và Nvidia cuối cùng đã chuyển trọng tâm của mình khỏi lĩnh vực tiền điện tử. Tháng 5 năm ngoái, nó đã bị kiện vì bị cáo buộc chuyển doanh thu liên quan đến khai thác thành doanh thu từ trò chơi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên