Paypal để mở rộng cung cấp dịch vụ tiền điện tử sang Vương quốc Anh

0
1800

Các dịch vụ tiền điện tử của Paypal sắp có mặt tại Vương quốc Anh, vì gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số hiện đang nhắm mục tiêu đến các quốc gia không thuộc Hoa Kỳ. Mua, bán và nắm giữ các sản phẩm tài sản kỹ thuật số có thể có sẵn cho khách hàng của Paypal ở Vương quốc Anh trong “một số tháng”.

Kết quả với Dịch vụ tiền điện tử Paypal đã ‘Vượt quá’ kỳ vọng ở Hoa Kỳ


Trong sự kiện Paypal’s Investor Day 2021, Jonathan Auerbach, giám đốc điều hành chiến lược và giám đốc tăng trưởng của công ty thanh toán kỹ thuật số, đã tiết lộ kế hoạch triển khai các dịch vụ tiền điện tử trong khu vực.

Theo giám đốc điều hành, sản phẩm tiền điện tử đã vượt qua mong đợi của Paypal ở Hoa Kỳ. Vào tháng 10 năm 2020, công ty đã thông báo rằng khách hàng có thể mua, bán và giữ bitcoin và các đồng tiền ảo khác bằng ví trực tuyến của công ty.

Một tháng sau, trong một cuộc gọi thu nhập, Paypal nói rằng “tất cả các chủ tài khoản Paypal đủ điều kiện ở Hoa Kỳ” có thể truy cập dịch vụ. Dịch vụ tiền điện tử hỗ trợ bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC).

Auerbach đã thêm nhận xét sau trong sự kiện Ngày đầu tư:

Chúng tôi thực sự đang xem xét các dịch vụ tiền điện tử của mình để giúp định vị Paypal, giúp định hình vai trò của tiền điện tử và CBDC trong thanh toán tiêu dùng, thương mại và các dịch vụ tài chính một cách an toàn và bảo mật.

Anh ấy nói thêm rằng mặc dù “những ngày đầu đối với chúng tôi ở đây rất sớm, nhưng chúng tôi đang tiến rất nhanh.”

Paypal để khởi động một đơn vị kinh doanh tiền điện tử chuyên dụng


Trong sự kiện này, Paypal cũng thông báo rằng Venmo, một ứng dụng thanh toán được công ty mua lại vào năm 2014, được thiết lập để kích hoạt tính năng tiền điện tử trong học kỳ đầu tiên của năm 2021. Hơn nữa, gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ cho phép người dùng mua sắm bằng tiền điện tử vào cuối năm nay.

Các kế hoạch của công ty với tiền điện tử dường như đầy tham vọng. Như news.Bitcoin.com đã đưa tin vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, Daniel Schulman, Giám đốc điều hành của Paypal, nhận xét rằng công ty chuẩn bị ra mắt một đơn vị kinh doanh tiền điện tử mới vào cuối quý này.

Anh ấy nhận xét về cách Paypal đang đặt cược chắc chắn vào kinh doanh tiền điện tử:

Chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào đơn vị kinh doanh tiền điện tử, blockchain và tiền kỹ thuật số mới của mình để giúp hình thành tương lai toàn diện hơn này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên