Peter Schiff cáo buộc Elon Musk bơm tiền điện tử sau dòng Tweet DOGE của anh ấy

0
2652

Trong tweet mới nhất của mình, Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã bình luận về thông điệp công khai gần đây từ Elon Musk, trong đó ông gọi Dogecoin là “tiền điện tử của mọi người.”

Schiff cũng tuyên bố rằng CEO Tesla đang “bơm tiền điện tử”.

Kẻ trữ vàng Schiff chỉ trích Musk


Peter Schiff, người thích những nơi trú ẩn an toàn truyền thống như bạc và vàng – nhưng không phải Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác – đã chế nhạo Elon Musk vì đã đăng một tweet đã bơm DOGE lên hơn 50% vào ngày hôm nay và viết rằng “khi nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi.”

Trong khi trả lời một bình luận, Schiff khẳng định rằng ông không có cảm xúc tiêu cực với Musk. Tuy nhiên, Schiff thừa nhận rằng ông không thích việc bơm tiền điện tử của Musk.

Anh ấy giải thích điều này bằng cách nói rằng rất nhiều người có thể mất rất nhiều tiền vì Schiff tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chỉ là bong bóng.

BTC


Hình ảnh qua Twitter


Musk dường như yêu DOGE hơn Bitcoin


Musk, người đã gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của mình vào thứ Sáu tuần trước, hiện đã xóa nó. Điều này trùng hợp với việc anh ấy lần đầu tiên tweet “DOGE” vào ngày hôm nay và sau đó viết trên trang Twitter của mình rằng “Dogecoin là tiền điện tử của mọi người” và “Không có mức cao, không có mức thấp, chỉ có Doge.”

Musk được biết đến như một người hâm mộ DOGE trong vài năm nay. Vào năm 2019 và 2020, anh ấy đã xác nhận DOGE vài lần, tweet vào năm 2019 rằng đồng tiền này có thể là đồng tiền yêu thích của anh ấy, vì “nó khá tuyệt”.

Cuối cùng năm đó, cộng đồng DOGE đã bình chọn đùa anh ấy làm CEO DOGE tiếp theo, và vị trí đó đã được liệt kê trong tiểu sử Twitter của anh ấy trong vài ngày.

Đối với Bitcoin, Musk bắt đầu đề cập đến nó, nói rằng BTC không phải là từ an toàn của anh ấy. Vào tháng 12 năm 2020, anh ấy đã thay đổi giai điệu của mình về điều đó.

Thứ sáu tuần trước, CEO Tesla thừa nhận là một người ủng hộ Bitcoin, gọi BTC là “một điều tốt” và thêm “Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình, do đó đẩy giá từ 32.000 đô la lên khoảng 38.600 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên