Phân tích giá BTC, ETH, ADA, BNB, XLM và DOGE cho ngày 18 tháng 2

0
1748

Người mua tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường; tuy nhiên, không phải tất cả các đồng tiền từ danh sách 10 hàng đầu đều nằm trong vùng xanh.

BTC / USD

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Sự tăng trưởng đã dừng lại vào ban đêm và giá BTC đã củng cố trong một phạm vi đi ngang hẹp với mức hỗ trợ ở mức 52.000 đô la. Có vẻ như phe bò sẽ tiếp tục chạy vào khu vực 54.000 đô la vào sáng nay.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 51,776 vào thời điểm báo chí.

ETH / USD
Sáng hôm qua, mức hỗ trợ 1.750 đô la đã ngăn chặn đà giảm và đảo ngược giá Ethereum (ETH) để phục hồi. Trước giờ ăn trưa, người mua đã vượt qua ngưỡng kháng cự 1.800 đô la và vào cuối ngày, họ đã khôi phục cặp tiền này về vùng của mức tối đa gần đây.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Đêm qua, giá Ethereum (ETH) đã thiết lập mức tối đa tuyệt đối mới ở mức 1,918 đô la và vào buổi sáng, nó đã bắt đầu quay trở lại, có thể đưa cặp tiền này trở lại vùng giá trung bình (1,800 đô la).


Nếu đường EMA55 trong hai giờ ngăn chặn đà giảm, thì trước khi kết thúc tuần này, cặp ETH / USD sẽ có thời gian để kiểm tra mức tâm lý 2.000 USD.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,916 vào thời điểm báo chí.

ADA / USD
Cardano (ADA) là đồng tiền đang phát triển thứ hai hiện nay. Tỷ lệ của nó đã tăng 6% kể từ ngày hôm qua.

ADA/USD chart by TradingView


Biểu đồ ADA / USD theo TradingView
Trên biểu đồ hàng ngày, Cardano (ADA) sắp kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,982. Do đó, có nhiều cơ hội để phe bò phá vỡ nó khi người mua tiếp tục chiếm ưu thế dựa trên khối lượng giao dịch. Trong trường hợp này, mức cao mới có thể ở quanh mức $ 1,10.

Cardano đang giao dịch ở mức $ 0,9343 vào thời điểm báo chí.

BNB / USD
Binance Coin (BNB) tiếp tục thiết lập các đỉnh mới. Tỷ lệ của mã thông báo trao đổi gốc đã tăng vọt 33% trong 24 giờ qua.

BNB/USD chart by TradingView


Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
Từ quan điểm kỹ thuật, Binance Coin (BNB) có thể phải đối mặt với sự sụt giảm trong ngắn hạn do đồng tiền này bị mua quá mức theo giá trị của chỉ báo RSI. Về vấn đề này, mức giảm có thể xuống mức gần nhất là $ 178.

Binance Coin đang giao dịch ở mức $ 191,86 vào thời điểm báo chí.

XLM / USD
Tỷ giá Stellar (XLM) đã tăng nhẹ kể từ ngày hôm qua. Sự thay đổi giá đã chiếm 1,16%.

XLM/USD chart by TradingView


Biểu đồ XLM / USD theo TradingView
Stellar (XLM) có thể đã hoàn thành việc điều chỉnh đủ để giữ đà tăng trưởng. Tương ứng, có thể tăng lên mức kháng cự trước đó là $ 0,60 trong những ngày gần nhất.

Stellar đang giao dịch ở mức $ 0,4996 vào thời điểm báo chí.

DOGE / USD
DOGE là đồng tiền duy nhất trong danh sách đang giao dịch trong vùng màu đỏ.

DOGE/USD chart by TradingView


Biểu đồ DOGE / USD theo TradingView
Mặc dù tỷ lệ DOGE đã giảm trong ngày qua, nhưng nó cho thấy tín hiệu tăng trưởng trong ngắn hạn. Động thái này được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch bán ra thấp. Nếu sự tăng trưởng xảy ra, DOGE có thể sớm quay lại mức $ 0,06.

DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,051 tại thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên