Phân tích giá BTC, ETH và XRP vào ngày 17 tháng 2

0
2405

Một số đồng tiền đã bước vào đợt giảm giá ngắn hạn ngày hôm nay khi Bitcoin (BTC) đã phá vỡ mốc 50.000 đô la quan trọng.

10 đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

Top 10 coins by CoinMarketCap

BTC / USD


Hôm qua, những con bò đực đã cố gắng tiếp tục cuộc đua. Họ đã cố gắng vượt qua mức tâm lý 50.000 đô la và đánh dấu mức cao mới trên mốc 51.000 đô la.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Bên bán đã phản ứng bằng một loạt đợt bán tháo, khiến giá kéo về hỗ trợ đường EMA55 trong 2 giờ. Sáng nay, những con bò đực sẽ tiếp tục nỗ lực để duy trì cuộc đua và nếu sự tăng trưởng được hỗ trợ bởi khối lượng lớn, thì mức tối đa tiếp theo có thể xảy ra trong khu vực là 52.000 đô la.


Nếu động lực tăng giá trở nên yếu, thì mức cao sẽ được theo sau bởi một đợt giảm xuống mức hỗ trợ 46.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 51.550 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH / USD


Ethereum (ETH), không giống như Bitcoin (BTC), đã không cho thấy sự tăng giá như vậy. Tỷ giá của nó vẫn giữ nguyên vị trí kể từ ngày hôm qua.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Trên biểu đồ hàng ngày, Ethereum (ETH) đang thoát ra khỏi giai đoạn củng cố và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới. Trong trường hợp này, những con bò đực có thể đưa tỷ giá của loại tiền điện tử phổ biến thứ hai lên đến mốc quan trọng là 2.000 đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức 1.811 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP / USD


Hôm qua, đường EMA55 4H đã không thể đối phó với áp lực bán và phe gấu đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ khá mạnh của đường trung bình động.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Vào cuối ngày, giá XRP đã xuyên thủng mức tâm lý $ 0,50 nhưng cho đến sáng nay, cặp tiền này đang cố gắng đạt được chỗ đứng trên mốc $ 0,50. Nếu đà giảm giá lặp lại, cặp tiền sẽ quay trở lại mức hỗ trợ $ 0,45.

XRP đang giao dịch ở mức 0,5332 đô la vào thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên