Phân tích giá BTC, ETH và XRP vào ngày 5 tháng 2

0
1793

Cuộc biểu tình đã tiếp tục trên thị trường tiền điện tử vì hầu hết 10 đồng tiền hàng đầu đều nằm trong vùng xanh. Cardano (ADA) và Binance Coin (BNB) là những ngoại lệ duy nhất đối với quy tắc, lần lượt giảm 3,37% và 2,10%.

Top 10 coins by CoinMarketCap


BTC / USD


Người bán đã nắm bắt sáng kiến ​​vào ngày hôm qua và trong ngày đã cố gắng quay trở lại giá Bitcoin (BTC) về mức hỗ trợ 36.000 đô la. Trong nửa sau của ngày, cặp tiền này đã kiểm tra mức 36.200 đô la, khối lượng bán hàng giảm và giá ngừng giảm.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Sự phục hồi yếu ớt của khối lượng giảm đã đưa giá BTC trở lại mốc 37.300 đô la. Nếu sự phục hồi tiếp tục trong ngày hôm nay, cặp tỷ giá có thể quay trở lại mức kháng cự 40.000 USD vào cuối tuần này.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.116 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH / USD


Sáng hôm qua, người mua đã không thể vượt qua mốc 1.700 đô la và sự sụt giảm giá Ethereum (ETH) đã dẫn đến việc kiểm tra lại mức 1.555 đô la. Trong khu vực này, sự sụt giảm đã bị đình trệ và những con bò đực cố gắng đưa Ether trở lại vùng của mức cao gần đây.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Trên biểu đồ hàng ngày, Ethereum (ETH) đang giao dịch trong kênh tăng, đã cập nhật mức cao nhất mọi thời đại ngày hôm nay. Tăng trưởng liên tục là kết quả của giai đoạn tích lũy giữa $ 1,100 và $ 1,300, có nghĩa là mức hiện tại có thể không phải là đỉnh. Trong trường hợp này, có khả năng sớm thấy các altcoin hàng đầu ở mức khoảng 2.000 đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,744 vào thời điểm báo chí.

XRP / USD


Hôm qua, giá XRP đã có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,40 và cuối cùng đánh dấu mức tối đa cục bộ ở mức $ 0,482.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Trong đêm qua, cặp tỷ giá đã giảm nhẹ nhưng trong tương lai gần, sự phục hồi có thể tiếp tục đến mức tâm lý là 0,50 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức 0,4465 đô la vào thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên