Phân tích giá BTC, XRP và BNB cho ngày 19 tháng 2

0
1041

BTC / USD
Sáng hôm qua, những chú bò đã không thể tiếp tục cuộc đua lên mức cao mới. Người bán với khối lượng nhỏ đã đẩy qua mức hỗ trợ 52.000 đô la và thiết lập đỉnh mới ở mức 53.000 đô la.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Nếu hôm nay cặp tiền này cố gắng duy trì trong kênh tăng dần trên đường xu hướng, thì trước khi kết thúc tuần, người ta có thể mong đợi sự tiếp tục của chu kỳ tăng lên đến khu vực $ 54,000.


Nếu phe gấu đẩy đường xu hướng xung quanh mốc tâm lý 50.000 đô la, thì giá có thể chuyển sang giảm và thị trường sẽ mong đợi một sự điều chỉnh đáng kể. Mức hỗ trợ đầu tiên cho một đợt pullback như vậy có thể là đường vào khoảng $ 48,000.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 53.700 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP / USD
Sáng hôm qua, sau một nỗ lực không thành công khác của người mua để vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng tăng, cặp tiền này đã quay trở lại vùng giá trung bình và đến sáng nay, củng cố trong một hành lang đi ngang hẹp với hỗ trợ tại mức EMA55 bốn giờ.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Bears đang cố gắng phá vỡ đường trung bình động này, nhưng khối lượng bán ra vẫn còn quá nhỏ. Nếu trong ngày, áp lực bán tăng lên, thì phe gấu sẽ đẩy giá XRP xuống dưới mức tâm lý là $ 0,50. Nếu các giao dịch được giữ ở cùng một khối lượng nhỏ, thì chuyển động trong một biên độ đi ngang hẹp sẽ tiếp tục.

XRP đang giao dịch ở mức 0,55 đô la vào thời điểm báo chí.

BNB / USD
Binance Coin (BNB) là đồng tiền tăng giá hàng đầu hiện nay. Tỷ lệ của mã thông báo trao đổi gốc đã tăng vọt 61% trong 24 giờ qua.

BNB/USD chart by TradingView


Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
Trên biểu đồ 4H, Binance Coin (BNB) có thể phải đối mặt với sự sụt giảm trong ngắn hạn vì nó bị mua quá mức dựa trên chỉ báo RSI. Trong trường hợp này, người ta có thể mong đợi mức giảm xuống mức phản chiếu ở mức 328 đô la, nơi những con bò đực có thể giành lại thế chủ động.

Binance Coin đang giao dịch ở mức $ 315 vào thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên