PriFi Project Offshift Đổi thương hiệu như cách tiếp cận mạng chính của nó

0
2586

Seychelles, ngày 7 tháng 2 năm 2021 – Offshift, dự án tài chính phi tập trung xây dựng một nền tảng phái sinh hoàn toàn riêng tư, đã tiết lộ kế hoạch cho một thương hiệu lớn. Sự thay đổi này sẽ giúp web và sự hiện diện xã hội của Offshift được cải tiến, hoàn chỉnh với tài liệu chi tiết như các phương pháp khởi chạy mạng chính của dự án.

Dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối tháng 2, thương hiệu Offshift sẽ bao gồm một báo cáo chính thức hoàn toàn mới, bản quảng cáo chiêu hàng và các tài liệu quan trọng khác. Tuy nhiên, đề xuất giá trị cốt lõi của dự án – sử dụng nền tảng phái sinh tư nhân độc quyền của nó để thúc đẩy sự phát triển của Tài chính tư nhân trên chuỗi (PriFi) – sẽ không thay đổi. Trang web mới và truyền thông đại chúng sẽ thiết lập một sự hiện diện thống nhất, hiện đại sẽ củng cố thương hiệu Offshift, làm cho thương hiệu này trở nên chuyên nghiệp và dễ nhận biết hơn.

Sau khi ra mắt thương hiệu mới của Offshift, nhóm dự án sẽ tập trung trở lại vào việc thực hiện các mốc quan trọng được đặt ra trong lộ trình năm 2021, bao gồm cả việc ra mắt mạng chính rất được mong đợi. Dự kiến ​​sẽ hoạt động vào tháng 4 năm 2021, mạng chính Offshift sẽ hỗ trợ khai thác zkBTC và zkXAU zkAssets, cho phép người dùng xác nhận quyền sở hữu đối với các tài sản khác nhau trong khi vẫn ở trên nền tảng Offshift trên Ethereum và Substrate.

Được xây dựng bằng cách sử dụng Tiêu chuẩn mã thông báo bí mật zkERC20, Offshift mang đến sự riêng tư cho hệ sinh thái Ethereum và Polkadot có thể truy cập được cho người dùng hàng ngày, bao gồm cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. zkAssets ngăn các bên thứ ba khảo sát thông tin tài chính của người dùng, nhờ sự bảo mật được cung cấp bởi các bằng chứng không có kiến ​​thức (zk). Bằng chứng Zk cho phép các giao dịch được xác minh độc lập mà không tiết lộ bất kỳ dữ liệu bổ sung nào, chẳng hạn như số tiền được chuyển hoặc danh tính của các bên liên quan.

Thương hiệu của Offshift sẽ bổ sung cho sự phát triển kỹ thuật mà dự án đang nhanh chóng triển khai trên cả Ethereum và Moonbeam, bộ phận tương thích với EVM của Polkadot. Với công việc phát triển hiện đang vượt tiến độ, nhóm Offshift đang trên đà hoàn thành kịp thời lộ trình đầy tham vọng của mình và mở ra một kỷ nguyên mới cho quyền riêng tư trên chuỗi.

Về Offshift


Offshift là một giao thức DeFi & lưu trữ ngoài khơi riêng tư bằng mật mã trên Ethereum và là giao thức công khai / riêng tư hai mặt đầu tiên được xây dựng hoàn toàn trên một chuỗi không được phép. Nó cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi mã thông báo ERC-20 gốc (XFT) thành zkAssets riêng tư được gắn với nhiều loại tài sản kỹ thuật số và thế giới thực.

zkAssets cung cấp bộ nhớ riêng có giá trị ổn định và trong tương lai gần có thể được đặt cược để kiếm phần thưởng zkAsset, được sử dụng như một loại tiền tư nhân ngang hàng và được sử dụng trong Thương mại điện tử và điểm bán hàng. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập các liên kết bên dưới.

Tìm hiểu thêm: https://www.offshift.io/

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên