Quán cà phê Internet hiện khai thác tiền điện tử trong đấu thầu để tồn tại

0
1855

Quán cà phê internet Việt Nam Computer Star đã đưa ra một cách khéo léo để xoay chuyển tình thế kinh doanh đang bị thất bại của mình.

Sau khi đóng cửa do các hạn chế liên quan đến đại dịch, công ty đang đưa nhóm card đồ họa GeForce RTX 3080 của mình vào hoạt động khai thác tiền điện tử, Tom’s Hardware báo cáo.

Với lợi nhuận của việc khai thác Ethereum đang tăng cao, việc khai thác bằng GPU đã trở nên phù hợp trở lại. Tuần trước, một trang trại khai thác bao gồm hoàn toàn hàng trăm máy tính xách tay chơi game cao cấp đã được phát hiện ở Trung Quốc.

Computer Star chỉ tạm thời chuyển đổi mô hình kinh doanh. Nó có kế hoạch chào đón khách hàng của mình một lần nữa ngay khi các lề đường đại dịch được dỡ bỏ.

Lợi nhuận khai thác cao ngất trời cũng không được cho là sẽ tồn tại mãi mãi, một bài học đau đớn cho những ai đang đặt cược lớn vào ngành trước thị trường gấu 2018.

Thợ mỏ đang bay cao


Tuần trước, các thợ đào Bitcoin đã kiếm được hơn 354 triệu đô la, đánh bại kỷ lục hàng tuần trước đó được thiết lập vào cuối năm 2017 khi phần thưởng khối cao hơn hai lần.

Theo dữ liệu của Blockchain.com, họ đã thu về 54 triệu đô la chỉ riêng vào ngày 13 tháng 2.

Trong khi đó, các thợ đào Ethereum đã mang về hơn 800 triệu đô la vào tháng trước, với 40% số tiền này đến từ phí mạng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên