Rạn san hô hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên sẽ khởi chạy trên Tron (TRX)

0
1266

Với mối quan hệ đối tác mới được công bố gần đây, tất cả người dùng của hệ sinh thái Reef sẽ truy cập các giao thức tài chính phi tập trung trên Tron (TRX) một cách liền mạch thông qua nền tảng Reef.

Công cụ tổng hợp “canh tác năng suất” thế hệ mới hoạt động trên Tron (TRX)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Reef, một hệ sinh thái tổng hợp các chiến lược sử dụng thanh khoản có lợi nhất từ ​​các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, đã hợp tác với Tron (TRX).

Trong khuôn khổ hợp tác này, các ứng dụng gốc Tron và hợp đồng thông minh sẽ có thể truy cập trực tiếp từ Reef. Do đó, hệ điều hành DeFi xuyên chuỗi đầu tiên này sẽ được trao quyền bởi chức năng của Tron.

Reef phát triển một công cụ năng suất được cá nhân hóa do AI điều khiển để lập chỉ mục toàn bộ các chiến lược canh tác thanh khoản có sẵn trên các CEX và DEX. Kết quả là, tất cả thông tin được tổng hợp thành một nhóm duy nhất.

Ngoài ra, Reef gợi ý rằng các đề xuất do AI tạo cho phép ngay cả những người mới tiền điện tử tùy chỉnh chiến lược của họ để thu được lợi nhuận tối đa.

Nền tảng lựa chọn


Với Reef on Tron, một “rào cản gia nhập” đối với phân khúc tài chính phi tập trung được hạ xuống đối với những người mới.

Justin Sun, người sáng lập Tron (TRX) và Giám đốc điều hành của BitTorrent (BTT), tin tưởng vào triển vọng to lớn của việc tích hợp Reef và bản thân sản phẩm:

Chúng tôi rất vui mừng mở rộng tiềm năng DeFi của TRON bằng cách hợp tác với Reef Finance để đưa công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và các đề xuất do AI điều khiển vào hệ sinh thái TRON DeFi.

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reef Finance, đã giải thích tại sao blockchain Tron (TRX) được chọn làm đối tác cơ sở hạ tầng cho trình tổng hợp Reef DeFi:

Sự hợp tác này với TRON là một phần mở rộng trong nỗ lực của Reef nhằm hợp tác với những người chơi lớn nhất của thế giới DeFi. Với mục đích cung cấp các cơ hội lợi nhuận được sắp xếp trên các nền tảng DeFi hàng đầu, tất cả đều dưới một mái nhà và thiết lập nền tảng như cách dễ dàng nhất để tham gia DeFi.

Cần lưu ý rằng mối quan hệ hợp tác này được công bố trong bối cảnh phí Ethereum (ETH) đang tăng điên cuồng. Như đã đề cập trước đây của U.Today, một số hoạt động cơ bản bị tính phí 100 đô la trong thời gian mạng bị tắc nghẽn tối đa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên