Ren hợp tác với Alameda để tăng khả năng tương tác chuỗi chéo của Solana (SOL) với DeFi

0
2538

Giao thức cầu xuyên chuỗi tài chính phi tập trung (DeFi) Ren đang tìm cách thúc đẩy khả năng tương tác của DeFi bằng cách hợp tác với nghiên cứu tiền điện tử và công ty giao dịch định lượng Alameda. Trong khi đó, Solana (SOL) đã nhận thấy sự gia tăng hoạt động khi phí giao dịch cao trên Ethereum thúc đẩy các nhà giao dịch DeFi xem xét các lựa chọn thay thế blockchain khác.

Ren Dev Team tham gia Alameda


Giám đốc điều hành Ren Taiyang Zhang đã thông báo tin tức về động thái này thông qua một bài đăng trên tài khoản Medium của dự án. Theo bài đăng trên blog, nhóm phát triển Ren và các đối tác của họ tại Alameda sẽ làm việc theo hướng thúc đẩy những cải tiến đáng kể trong không gian blockchain mới nổi.

Cổng kêu gọi đầu tiên cho sự hợp tác sẽ là tích hợp các tài sản Solana vào môi trường RenVM. RenVM là một giao thức thanh khoản chuỗi chéo được Ren đưa ra vào giữa năm 2020. Bình luận về kế hoạch cầu nối tài sản Solana trên RenVM, Zhang tiết lộ:

“Là một phần của việc gia nhập Alameda, nhóm phát triển Ren sẽ ưu tiên hỗ trợ Solana trong các thư viện Multichain của chúng tôi và trong chính RenVM. Hỗ trợ này hiện đang được kiểm tra và chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ có thể bắt đầu kết nối tài sản đến / từ Solana trong Quý 2. Làm như vậy sẽ có tác động sâu sắc đến Serum, mà còn đến hệ sinh thái Solana rộng lớn hơn ”.

Đối với Zhang, một cầu nối tài sản Solana trên RenVM sẽ cung cấp nhiều thanh khoản hơn cho người dùng nền tảng. Động thái này cũng sẽ làm tăng sự đa dạng của các tài sản có sẵn trên cây cầu xuyên chuỗi.

Với việc tích hợp Solana trong chương trình nghị sự, Giám đốc điều hành Ren cho biết sự hợp tác với Alameda cũng sẽ khám phá các cách cải thiện phân quyền DeFi. Theo Zhang, nhóm Alameda sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong việc triển khai Greycore, được coi là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện sự phân cấp của giao thức RenVM.

Khả năng hoạt động DeFi chuỗi chéo


Nêu rõ tầm quan trọng của việc hợp tác với Alameda trong lĩnh vực khả năng tương tác chuỗi chéo, Giám đốc điều hành Ren giải thích:

“Mối quan hệ hợp tác mới này cũng sẽ có tác động rộng lớn hơn đến không gian blockchain, đặc biệt là Solana. Với khả năng di chuyển ETH và ERC20 giữa các chuỗi sẽ có khả năng di chuyển SOL, SRM và các tài sản gốc Solana khác giữa các chuỗi. Điều này sẽ giúp tích hợp Solana sâu hơn vào DeFi, mang lại tính thanh khoản và tiện ích nhiều hơn cho các ứng dụng và tài sản của nó. ”

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, Solana đã thực hiện một số bước thâm nhập vào lĩnh vực khả năng tương tác chuỗi chéo, tạo ra một cổng blockchain Ethereum (ETH) an toàn vào tháng 10 năm 2020. Đầu cùng năm, Solana đã hợp tác với Terra để tạo ra các stablecoin được bao bọc để giao dịch trên thị trường DeFi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên