Ripple Client ACI Hợp tác với Ngân hàng Trung ương Thái Lan để tăng cường thanh toán theo thời gian thực cho các ngân hàng

0
1288

Theo một bài báo được xuất bản bởi Business Wire, thành viên ACI Worldwide của RippleNet đã hợp tác với ITMX (Quản lý và trao đổi giao dịch liên ngân hàng quốc gia của Thái Lan) để giúp nó hiện đại hóa hệ thống thanh toán theo thời gian thực cho các ngân hàng trong nước.

ITMX là cơ quan do Ngân hàng Trung ương Thái Lan (BOT) quản lý.

ITMX tích hợp giải pháp thanh toán của ACI


ACI Worldwide là một khách hàng của Ripple và là nhà cung cấp phần mềm và giải pháp lớn trên toàn cầu cho thanh toán kỹ thuật số thời gian thực.

Ngày nay, công ty đã lan truyền thông tin về việc hợp tác với ITMX, trong đó ITMX đã tích hợp thành công một trong những giải pháp của công ty cho thanh toán thời gian thực như một phần của chương trình nâng cấp hệ thống xử lý thanh toán cho các ngân hàng của Thái Lan và để đảm bảo mở rộng hơn nữa và tăng trưởng.

Giải pháp của công ty có tiêu đề là Thanh toán thời gian thực giá trị cao và giá trị thấp ACI đang được sử dụng cho mục đích đó, cũng như để tăng cường thanh toán B2B và đảm bảo tuân thủ ISO 20022.

ITMX được điều hành bởi Banka Trung ương địa phương và đồng sở hữu bởi các ngân hàng thương mại lớn nhất của Thái Lan.

Cơ quan chịu trách nhiệm phát triển và cải thiện cơ sở hạ tầng địa phương cho các khoản thanh toán kỹ thuật số được thực hiện bằng thẻ và không có thẻ, cũng như thanh toán giữa các tài khoản ngân hàng, v.v.

Giải pháp thanh toán của ACI hiện đã được tích hợp với hơn ba mươi ngân hàng (thành viên của ITMX).


Quy mô hoạt động của hệ thống thanh toán ITMX


Vào năm 2020, hệ thống thanh toán hàng loạt của ITMX đã xử lý gần 100 triệu chuyển khoản thanh toán trị giá 143 tỷ đô la. Đó là sáu mươi phần trăm về khối lượng giao dịch và tám phần trăm về tổng giá trị.

Cơ sở hạ tầng thanh toán này được sử dụng cho các khoản thanh toán của công ty, bao gồm chứng khoán, trả lương, hoàn thuế, v.v. Chính phủ Thái Lan cũng sử dụng nó cho các chương trình phúc lợi của mình, bao gồm quỹ phúc lợi công dân, trợ cấp cho nông dân và quỹ cứu trợ sau đại dịch Trung Quốc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên