Ripple có SEC chứng minh không thành công để cảnh báo trao đổi về tình trạng bảo mật của XRP

0
2190

Trong cuộc họp luật sư ngày hôm nay, luật sư Matthew Solomon của Cleary Gottlieb, người đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse, tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi đã thất bại trong việc cảnh báo các diễn viên thị trường, bao gồm cả các trao đổi, về tình trạng chứng khoán của XRP trong nhiều cuộc thảo luận diễn ra vào năm 2019 và sớm hơn :

Chúng tôi đã thực hiện một số khám phá về Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi, tiết lộ rằng Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi đang có các cuộc thảo luận với các diễn viên thị trường siêu tinh vi, bao gồm cả các sàn giao dịch, và không, dường như, nói rằng những diễn viên đó tin rằng XRP là một an ninh Hoặc một hợp đồng đầu tư vào cuối năm 2019. Và, một lần nữa, vì trường hợp này di chuyển về phía trước, những sự thật này sẽ sáng lên và rõ ràng XRP không thể thiết lập và sẽ không thành lập rằng XRP là một bảo mật.

Giám đốc điều hành Ripple muốn loại bỏ bộ đồ


Garlinghouse đã nộp một ĐỀ NGHỊ để loại bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi, theo Solomon.

Luật sư phủ nhận rằng giám đốc điều hành hàng đầu đang hỗ trợ và tiếp quản doanh số của Ripple, một cáo buộc rằng trung tâm của vụ kiện sửa đổi của SEC, trong khi nhấn mạnh rằng khách hàng của ông không biết rằng XRP có khả năng được phân loại là hợp đồng đầu tư:

Các cáo buộc của SEC thiết lập sự đối lập với những gì họ muốn làm. Ông Garlinghouse không biết hoặc liều lĩnh coi thường rằng XRP có thể đã hoặc là hợp đồng đầu tư.

CEO cũ của Ripple, Chris Larsen, được đại diện bởi Martin Flumenbaum của Paul Weiss, người đề cập rằng khách hàng của ông cũng muốn nâng cao vấn đề tương tự trong chuyển động của mình để loại bỏ.

SEC chuẩn bị đình công hàng phòng ngự của Ripple

SEC, được đại diện bởi Jorge Gerardo Tenreiro, Jon Daniels và những người khác, duy trì rằng XRP được công ty chào bán và bán như một hợp đồng đầu tư của công ty.

Bộ điều chỉnh cảnh báo Thẩm phán Liên bang Analisa Torres rằng đó là “rất có thể” để gửi một chuyển động để tấn công hàng phòng ngự của Ripple. Đáp lại, luật sư Ripple Andrew J. Ceresney cáo buộc cơ quan đang cố gắng “cắt đứt khám phá”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên