Ripple Giant và Đối tác ODL của nó trao đổi 130 triệu XRP

0
2179

Dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ theo dõi tiền điện tử nổi tiếng Whale Alert cho biết trong mười bảy giờ qua, hai gã khổng lồ tiền điện tử – Ripple và Bitstamp – đã trao đổi một lượng XRP khổng lồ giữa nhau.

Số lượng XRP được đề cập là 130 triệu token, tương đương 79.202.143 đô la.

Ripple bán một số XRP của mình, Bitstamp chuyển XRP cho gã khổng lồ DLT


Nhìn chung, dịch vụ theo dõi đã phát hiện bốn giao dịch XRP. Hai trong số họ đã mang 30 triệu XRP giữa các ví Ripple vì công ty rất có thể đã chuyển tiền điện tử này.

Một số tiền gần 100 triệu đã được chuyển bởi sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg sang một trong các ví của Ripple trong hai giao dịch.

Bitstamp là một trong những nền tảng của Ripple cho sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) và nó chạy hành lang XRP / EUR ODL.

6435_0989


Hình ảnh qua Twitter

XRP giữ ở mức 0,6 đô la cho mỗi đồng xu


XRP cho đến nay vẫn ở vị trí thứ sáu hàng đầu, theo CoinMarket cap. Và hiện tại, đồng tiền này đã tăng lên mức 0,6 đô la, cho thấy sự tăng trưởng chậm lại trong nỗ lực lấy lại mức đỉnh 0,75 đô la mà nó đã thấy vào ngày 1 tháng 2.

6435_09


Hình ảnh qua CoinMarketCap
XRP đã tăng giá bất chấp vụ kiện do SEC Hoa Kỳ khởi xướng chống lại công ty và hai CEO của nó (hiện tại và cựu) vào ngày 21 tháng 12.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên