Ripple Lạc quan về giải pháp nhanh chóng của MoneyGram

0
2447

Ripple đã đưa ra một tuyên bố sau khi MoneyGram rút lui khỏi quan hệ đối tác với nhà cung cấp sổ cái blockchain vì những rắc rối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Quan hệ đối tác MoneyGram-Ripple


Ripple đã tuyên bố rằng họ đã thực hiện một hợp đồng nhiều năm vào năm 2019 với MoneyGram, hợp đồng này vẫn còn hiệu lực và không giới hạn việc sử dụng ODL của họ. Hai đối tác đang tận dụng và khám phá các trường hợp sử dụng thay thế.

Công ty công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ mong muốn tìm ra cách tốt nhất cho MoneyGram và tự tin rằng sẽ có nhiều quy định rõ ràng hơn ở Hoa Kỳ đối với công nghệ blockchain vào cuối vụ kiện này. MoneyGram đã bình luận về những vấn đề này trong quá khứ về những lợi ích mà họ đã tận mắt chứng kiến ​​đối với hoạt động kinh doanh của họ.

Cáo buộc của SEC


Sự thúc đẩy của MoneyGram bắt nguồn từ việc tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng chuỗi khối của Ripple để hỗ trợ thanh toán ngoại hối cho các khoản thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, Alex Holmes cho biết công ty của anh ấy đã rút khỏi nền tảng Ripple trong năm nay bằng cách sử dụng “vô cùng thận trọng” trong khi Ripple giải quyết các cáo buộc của SEC về mã thông báo XRP.

SEC đang đặt câu hỏi liệu mã thông báo XRP có phải là một bảo mật cần phải đối mặt với nhiều quy định hơn hay nếu nó là mã nguồn mở, như Ripple mô tả, khiến giá của nó tương quan nhiều hơn với bitcoin hoặc Ether. Ripple muốn nó được quy định như một tiện ích trong khi SEC xem nó như một công cụ đầu tư.

Holmes cho biết MoneyGram không muốn vướng vào câu hỏi liệu XRP có phải là bảo mật hay không. Anh ấy nói thêm rằng rất khó để đi vào những gì bạn có thể và không thể làm vì SEC đã có những cáo buộc của họ, nhưng vẫn chưa được chứng minh và Ripple tin rằng nó cũng có một số lập luận mạnh mẽ.

Hy vọng giữa vụ kiện


SEC đã nộp đơn khiếu nại sửa đổi vào ngày 18 tháng 2, nhưng trước phiên tòa đầu tiên, giá XRP đã tăng vọt gần 20% trước khi điều chỉnh 5% sau khi có bản tóm tắt sửa đổi vụ kiện. XRP đã mất phần lớn lợi nhuận sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple Labs và hai vụ xử lý của nó vào tháng 12 năm 2020.

Sau vụ kiện, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã xóa XRP khỏi nền tảng của họ, gây ra sự cố giá. Tuy nhiên, XRP đã cố gắng phục hồi sau sự cố sau vụ kiện, nhưng, không giống như các altcoin khác đã đăng ký ATH mới trong mùa tăng này, XRP đã không giữ được mức tăng của mình mặc dù có một số đợt tăng giá trong tháng qua. Nếu Ripple giành được ưu thế trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC, giá token chắc chắn sẽ chứng kiến ​​một số dòng tiền tích cực và tăng lên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên