Ripple và Chris Larsen giúp tăng 30 triệu XRP, trong khi tiền xu vẫn ở mức 0,55 đô la

0
1301

Bot theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã phát hiện 30 triệu XRP được chuyển trong ba lần chuyển trong 16 giờ qua. Điều này tạo thành $ 16,265,780 tiền pháp định.

Chris Larsen và Ripple giúp chuyển 30 triệu XRP


Hai trong số các giao dịch này được thực hiện bởi gã khổng lồ fintech Ripple, liên kết với XRP, và người đồng sáng lập kiêm cựu CEO của công ty, Chris Larsen.

Giám đốc điều hành cấp cao của Ripple đã chuyển 10 triệu XRP sang sàn giao dịch Binance.

Chuỗi khối Ripple decacorn đã chuyển cùng một lượng mã thông báo XRP cho đối tác ODL của nó ở Mexico — Bitso. Dữ liệu đến từ trang web phân tích Bithomp XRP.

Như đã được giới truyền thông đưa tin trước đó, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ, SEC, đã khởi kiện Ripple, Garlinghouse và Chris Larsen vì đã bán chứng khoán chưa đăng ký — XRP — và kiếm được hơn 1 tỷ đô la trong quá trình này.

Gần đây, U.Today đã báo cáo rằng Ripple và SEC tin rằng cơ hội giải quyết trong trường hợp này là rất nhỏ.

6486_1


Hình ảnh qua Twitter
Giao dịch thứ ba là sàn giao dịch Crypto.com chuyển 10 triệu XRP sang Binance.

Giao dịch XRP trong phạm vi 0,55 đô la


Sau khi tăng lên mức 0,6 đô la vào ngày 13 và 14 tháng 2, mã thông báo XRP đã được giao dịch trong phạm vi gần 0,5 đô la trong hai ngày qua.

Trong khi đó, XRP vẫn ở vị trí thứ sáu với ADA vẫn ở vị trí thứ năm và Polkadot giữ vị trí thứ tư. Khoảng cách về giá trị vốn hóa thị trường giữa XRP và hai đồng tiền này đang tăng lên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên