Rockstar và Kiss Bassist Gene Simmons nói với người hâm mộ rằng anh ấy đã mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

0
2203

Vào tháng 9 năm 2020, người lãnh đạo của ban nhạc rock Kiss, Gene Simmons, đã tweet một thông điệp khó hiểu về bitcoin với một trong những người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini. Sau đó, vào Chủ nhật, ca sĩ Kiss đã tweet với 900 nghìn người theo dõi trên Twitter rằng anh ấy đã mua “bitcoin, ethereum, litecoin và những thứ khác”.

Tay bass và đồng ca sĩ của ban nhạc rock cổ điển Kiss đã thảo luận về tiền điện tử trên Twitter vào Chủ nhật, sau vài tháng trước khi anh ấy tweet về chủ đề này với Cameron Winklevoss vào tháng 9 năm ngoái. Dòng tweet của anh ấy vào thời điểm đó chỉ đơn giản nói rằng “Tôi sẽ làm. Tôi là như vậy, ”trả lời một cuộc thảo luận trên Twitter về tiền điện tử hàng đầu.

Rockstar and Kiss Bassist Gene Simmons Tells Fans He Bought Bitcoin and Other Cryptocurrencies

Rockstar và Kiss Bassist Gene Simmons nói với người hâm mộ rằng anh ấy đã mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác
Gene Simmons nói với người hâm mộ rằng anh ấy đã mua BTC, ETH, LTC, DOGE và XRP vào Chủ nhật.
Thông điệp rất khó hiểu và mọi người không thực sự hiểu ý nghĩa của Kiss frontman vào thời điểm đó. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, ngôi sao nhạc rock, còn được biết đến với nhân vật sân khấu “Con quỷ”, cho biết anh đã mua và sở hữu một số loại tiền kỹ thuật số.

“Tôi không giới thiệu bất kỳ điều này cho bất kỳ ai,” Simmons đã tweet. “Nhưng có, tôi đã mua và / hoặc sẽ sở hữu bitcoin, ethereum, litecoin và những thứ khác”. Tay bass của Kiss có thể đã đề cập đến dòng tweet khó hiểu của anh ấy vào ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Một số người ủng hộ tiền điện tử đã trả lời tweet của Simmon vào Chủ nhật và tất nhiên, nhiều người đã gửi tiền điện tử yêu thích của họ bằng những câu trả lời hài hước, GIF động và meme. Một tài khoản Twitter có tên là “The moon” (@themooncarl) đã phản hồi tuyên bố của Simmon và nói: “Mua bitcoin là một cuộc bỏ phiếu chống lại hệ thống ngân hàng tham nhũng, đó là một lựa chọn tuyệt vời. Bất kỳ mức giá nào dưới 100.000 USD mỗi bitcoin vẫn là rẻ, ”ông nói thêm.

Sau đó, ca sĩ bass và ca sĩ của Kiss quyết định tweet thêm về một số token khác mà anh ấy đã mua.

“Không giới thiệu bất kỳ cái nào trong số này cho bất kỳ ai,” Simmons nói trước tin nhắn tiếp theo của mình. “Nhưng có, tôi cũng đã mua Dogecoin, XRP và những thứ khác. Cứ làm những thứ bạn sẽ làm.”

Bây giờ, dòng tweet này gây tranh cãi nhiều hơn một chút, vì XRP có nhiều tranh cãi và kẻ thù ghét. Một người đã trả lời: “Gien đẹp mà bạn đã mua gói cao cấp của người giữ túi,”. Cả hai bài tweet về tiền điện tử của Simmons cũng đã có hơn 12.000 lượt thích và vài nghìn lượt tweet lại. Cộng đồng tiền điện tử có vẻ hài lòng khi nhạc sĩ nhạc rock cổ điển nổi tiếng đã mở lòng về việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên