Số lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu đạt 100 triệu giữa thời điểm áp dụng ngày càng tăng

0
2066

Theo một báo cáo được xuất bản bởi Crypto.com, việc chấp nhận tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng 15,7%.

Tiền tệ kỹ thuật số tiếp tục hoạt động


Đã có hơn 106 triệu người dùng tiền điện tử vào tháng 1 năm 2021 do nhu cầu về Bitcoin tăng vọt và sự tăng trưởng lớn trong lĩnh vực DeFi. Tỷ lệ ký quỹ của người dùng và hoạt động trên chuỗi của tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng lên mức cao kỷ lục.

Trong một bài đăng trên blog, công ty có trụ sở tại Hồng Kông, chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ, giao dịch và cho vay liên quan đến tiền điện tử, xác nhận rằng cơ sở người dùng của họ đã tăng gấp đôi từ 5 triệu lên 10 triệu chỉ trong 4 tháng. Bài đăng cũng lưu ý rằng doanh thu đã tăng gấp 10 lần chỉ trong năm 2020.

Các nhà phân tích từ Crypto.com cho rằng sự gia tăng áp dụng bị ảnh hưởng chủ yếu bởi việc áp dụng Bitcoin (BTC) sau khi giá của nó tăng vọt vào đầu năm nay.

Điều thú vị là, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum, cũng đã thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử vào tháng 8 năm 2020, trong thời kỳ đỉnh cao của cơn sốt DeFi.

Sự phát triển của thị trường tiền điện tử


Thị trường tiền điện tử đang gia tăng kể từ đầu năm 2021. Tổng vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số đã tăng từ 750 tỷ đô la lên mức cao nhất là 1,75 nghìn tỷ đô la trong vòng bảy tuần qua.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tăng vọt lên trên 58.000 đô la vào thứ Bảy sau khi vốn hóa thị trường của BTC vượt 1 nghìn tỷ đô la. Ethereum cũng đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,026 vào đầu tuần này.

Việc áp dụng chủ đạo các tài sản kỹ thuật số chủ yếu là do sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức. Paypal Holdings Inc (NASDAQ: PYPL) đã mở giao dịch mua tiền điện tử cho các nhà đầu tư và việc áp dụng tổ chức rộng rãi hơn được chứng kiến ​​bởi việc mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla Inc (NASDAQ: TSLA).

MicroStrategy, Grayscale và Square cũng tích lũy được hơn 2 tỷ đô la Bitcoin trong bảy ngày qua.

Tận dụng lợi thế của việc phát triển tài sản kỹ thuật số


Bất chấp sự không chắc chắn trong các quy định, dân số tiền điện tử đang tăng lên. Các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ mới đang áp dụng thị trường để tận dụng sự tăng trưởng giá đáng kể của tài sản kỹ thuật số.

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com là một trong những ứng dụng tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới hoạt động trên chuỗi khối có tên Crypto.org Chain. Một vài ngày trước, công ty đã thông báo rằng họ sẽ đốt 70 tỷ mã thông báo CRO để sẵn sàng cho việc ra mắt dự án vào ngày 25 tháng 3. Họ hy vọng sẽ đại diện cho thị trường DeFi và NFT.

Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết Crypto.com đã chứng minh tốc độ tăng trưởng hai con số nhất quán trong hơn hai năm, trong mọi điều kiện thị trường, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu gấp 10 lần vào năm 2020. Với thị trường tăng trưởng, công ty đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng thậm chí còn nhanh hơn.

Ông nói thêm rằng công ty đã tăng hơn gấp ba lần quy mô nhân viên vào năm 2020, tăng lực lượng lao động từ 250 lên hơn 900 người.

Công ty tìm cách đầu tư chiến lược vào việc phát triển DeFi và các giải pháp mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong tương lai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên