Sự biến động của Bitcoin (BTC) vẫn chưa “đốt cháy” các nhà đầu tư, Chuyên gia của Bloomberg giải thích tại sao

0
988

Nhà báo dày dạn kinh nghiệm của Bloomberg, Nir Kaissar là người sáng lập công ty quản lý tài sản Unison Advisors và là cựu cố vấn Ernst & Young. Anh ấy đã cố gắng giải thích cách các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) đang xử lý sự biến động vô song — và thậm chí quản lý để duy trì mức dương ròng bất chấp sự biến động giá đáng kể của nó.

Bitcoin (BTC) có bận tâm đến khoảng trống không?


Ông Kaissar bắt đầu bằng cách làm rõ mức độ biến động của Bitcoin (BTC) thực sự là như thế nào. Độ lệch tiêu chuẩn hàng năm được chứng minh bằng giá của tiền điện tử hàng đầu là 200%, hoặc cao hơn gần 15 lần so với chỉ số S&P 500.

How Bitcoin (BTC) investors avoid being 'burnt' by BTC volatility?

Hình ảnh qua Twitter
Sau đó, ông nhớ lại một chỉ số “khoảng cách hành vi” từ báo cáo “Mind the Gap” của Morningstar Inc., một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Chicago. Nó cho thấy sự cân bằng giữa hiệu suất của các quỹ đầu tư và lợi nhuận thực tế mà các nhà đầu tư của họ quản lý để thu được.

Theo dữ liệu của ông, sự biến động mạnh hơn mang lại chênh lệch cao hơn. Trung bình, chỉ số này ở mức 0,4% mỗi năm, trong khi ở các quỹ dành riêng cho ngành, con số này được ước tính là 1,35% mỗi năm.

Do đó, các tài sản rủi ro hơn mang lại khoảng trống lớn: trong trường hợp của Bitcoin (BTC), số liệu này đáng lẽ là âm, nhưng dữ liệu về dòng tiền chảy vào king coin lại cho thấy điều ngược lại.

Tại sao Bitcoin trở thành nhà đầu tư tốt


Ông Kaissar đính kèm dữ liệu của CryptoQuant, nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc. Theo thống kê của họ, phần lớn các nhà đầu tư đã mua tiền của họ trong thời gian giá giảm. Trong khi đó, các giai đoạn này ngắn hơn nhiều so với các cuộc biểu tình, về mặt lịch sử.

Mặc dù thực tế là như vậy, các nhà đầu tư đã tận dụng mọi cơ hội do thị trường cung cấp: sự hung hăng mệt mỏi của người mua đồng thời với sự sụt giảm giá của Bitcoin (BTC):

Các nhà đầu tư đã rót ròng 8,5 tỷ đô la vào Bitcoin trong suốt hai lần bán phá sản và họ đã thu về 3,2 tỷ đô la ròng trong thời gian còn lại.

Do đó, “khoảng cách hành vi”, nếu nó được tính cho mạng Bitcoin (BTC), sẽ là tích cực — thậm chí có thể “cực kỳ tích cực”. Nhà đầu tư Bitcoin (BTC) điển hình đã quản lý để làm theo câu thần chú “buy the dip” một cách xuất sắc trong toàn bộ lịch sử của Vàng kỹ thuật số.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên