Sven Henrich của Northman Trader cho biết Bitcoin có thể giảm xuống còn 6.400 đô la

0
1703

Trong ghi chú gần đây của mình, Sven Henrich, người sáng lập và nhà chiến lược thị trường hàng đầu tại NorthmanTrader, viết rằng điều quan trọng là Bitcoin phải đạt được “mức cao mới bền vững” vào tháng Hai.

Nếu không, tiền điện tử hàng đầu có thể bắt đầu một đợt đảo chiều giảm giá khác tương tự như đợt diễn ra vào đầu năm 2018. Trong trường hợp như vậy, nhà giao dịch sẽ nhắm mục tiêu $ 6,400 vào năm 2022.

Và rõ ràng, nếu cấu trúc diễn ra theo một con đường tương tự, mức cao nhất năm 2017 có thể là mục tiêu tiếp theo thấp hơn. Việc không nắm giữ hỗ trợ sự giao thoa hợp lưu của các đường xu hướng chính cuối cùng có thể mang lại mục tiêu khoảng $ 6400 vào năm 2022.

Tuy nhiên, hiện tại, trường hợp tăng giá của Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn, nhưng Henrich tin rằng đồng tiền hàng đầu đang tiến đến điểm quan trọng trong chu kỳ mới này.

$ 45,000 là làm hoặc chết vì Bitcoin


Sau khi tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 41.950 đô la vào ngày 8 tháng 1, tiền điện tử này đã gặp phải rào cản lớn và điều chỉnh xuống mức thấp nhất là 28.845 đô la vào ngày 22 tháng 1. Vào ngày 6 tháng 2, Bitcoin đã phục hồi lên 41.000 đô la nhưng sau đó bắt đầu từ bỏ mức tăng của nó , giảm xuống 37.351 đô la vào ngày hôm sau.

Henrich khẳng định rằng Bitcoin phải vượt qua 45.220 đô la một cách thuyết phục để có được một bước chân trên mức Fibonacci 3.618.

BTC Fib


Hình ảnh của northmantrader.com
Sau khi tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ ở mức Fibonacci 2,618 trong hai lần điều chỉnh gần nhất, tiền điện tử cuối cùng có thể mất nó và đối mặt với một đợt pullback dốc hơn nhiều nếu nó không đạt được mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai gần.

Giống với 2018

Theo Henrich, hiệu suất hiện tại của Bitcoin rất giống với đầu năm 2018 khi đồng tiền hàng đầu ở trong giai đoạn đầu của thị trường gấu tàn bạo.

Như nhà biểu đồ chỉ ra, vua tiền điện tử có nguy cơ hình thành nến từ chối hàng tháng và mức cao thấp hơn trong tháng tiếp theo. Thiết lập như vậy thực sự là một hồi chuông báo tử cho đợt tăng giá trước đó của Bitcoin.

Ngay cả khi Bitcoin có thể tăng lên mức cao mới, Henrich viết rằng các nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ sự phân kỳ giảm giá.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên