Tất cả các trạm xăng Tifon ở Croatia hiện đã chấp nhận tiền điện tử

0
917

Bốn mươi sáu trạm xăng Tifon trên khắp Croatia đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Sử dụng bộ xử lý thanh toán Paycek, khách hàng có thể thanh toán bằng một số loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin và ether.

  • Các trạm xăng Tifon ở Croatia bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào đầu tháng Hai. Hiện có 46 trạm xăng Tifon trên cả nước.
  • Paycek, một dịch vụ của công ty khởi nghiệp fintech Croatia Electrocoin, sẽ xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử cho Tifon. Theo trang web của mình, Paycek hỗ trợ bitcoin (BTC), ether (ETH), XRP, stellar (XLM) và EOS.
  • Thanh toán tiền điện tử được chuyển đổi thành tiền tệ fiat tại thời điểm mua. Ví dụ: nếu khách hàng mua xăng với giá 400 HRK (64 đô la) và thanh toán bằng tiền điện tử, Paycek sẽ xử lý khoản thanh toán đó và thanh toán cho Tifon bằng đồng kuna Croatia. Tifon nói rằng không có rủi ro nào khi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.
  • Ana Lokas, giám đốc tài chính của Tifon, nhận xét: “Mặc dù thanh toán bằng tiền điện tử vẫn còn sơ khai ở Croatia, với việc giới thiệu tùy chọn thanh toán này tại tất cả các điểm bán hàng của Tifon, chúng tôi mong đợi sự phát triển và tăng trưởng hơn nữa của họ, đặc biệt là trong mùa du lịch , do thói quen sử dụng hình thức thanh toán này của khách hàng nước ngoài ngày càng phổ biến. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên