Tệp Coinbase khổng lồ về tiền điện tử với SEC để công khai

0
2358

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã đệ trình Biểu mẫu S-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để công khai thông qua danh sách trực tiếp.

Điều thú vị là nó bao gồm Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin ẩn danh, là người nhận được chỉ định.

Coinbase


Hình ảnh của @Sonnenshein
Không có gì ngạc nhiên khi cổ phiếu của Coinbase sẽ được giao dịch dưới mã COIN trên sàn giao dịch Nasdaq.

Theo báo cáo của U.Today, công ty đã đệ trình một tuyên bố đăng ký bí mật với SEC vào tháng 12.


$ 322 triệu lợi nhuận


Sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ đã báo cáo lợi nhuận ròng là 322 triệu đô la cho năm 2020. Để so sánh, nó thực sự đã lỗ 30 triệu đô la vào năm trước:

Không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể tạo ra đủ tổng doanh thu để đạt được dòng tiền dương từ hoạt động kinh doanh hoặc lợi nhuận trong bất kỳ thời kỳ nhất định nào và lịch sử hoạt động hạn chế cũng như tính chất biến động của hoạt động kinh doanh khiến chúng tôi khó đánh giá hoạt động kinh doanh hiện tại và triển vọng tương lai của chúng tôi. Ví dụ: mặc dù chúng tôi tạo ra thu nhập ròng là 322,3 triệu đô la vào năm 2020, nhưng chúng tôi đã chịu lỗ ròng 30,4 triệu đô la vào năm 2019. Chúng tôi đã gặp phải và sẽ tiếp tục gặp phải những rủi ro và khó khăn như mô tả trong phần này. Nếu chúng ta không quản lý thành công những rủi ro này, hoạt động kinh doanh của chúng ta có thể bị ảnh hưởng xấu.

Gã khổng lồ tiền điện tử thu được 96% doanh thu ròng 1,2 tỷ đô la từ phí giao dịch.
Trước đó, Axios đã báo cáo rằng mức định giá ước tính của công ty đã vượt qua 100 tỷ đô la, có nghĩa là nó đang trên đà ra mắt công chúng lớn thứ hai cho một công ty công nghệ Mỹ kể từ đợt IPO mang tính bước ngoặt của Facebook vào năm 2012.

Vào tháng 1, Coinbase tiết lộ rằng họ có 43 triệu người dùng đã được xác minh và tài sản trị giá hơn 90 tỷ đô la.

Bitcoin tăng hơn 3% khi có tin tức rằng nó đã vượt qua mức 52.000 đô la lần đầu tiên kể từ đợt bán tháo dữ dội.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên