Tezos (XTZ) xếp hạng thứ 7 trong các tài sản cổ phiếu hàng đầu, kỷ lục về số lượng cuộc gọi hợp đồng cao nhất

0
1846

Tezos (XTZ) vừa có số lượng cuộc gọi hợp đồng lớn nhất trong tháng 1, với một số dApp sẽ ra mắt. Tezos cũng đứng thứ 7 trong số các tài sản tiền điện tử có khả năng đặt cược tốt nhất. Vào tháng 2, có cơ hội ra mắt một số dApp mới và sửa đổi đặc biệt nhất của Tezos: Edo.

Bản ghi cuộc gọi hợp đồng thông minh


Tezos là một trong những dự án còn tồn tại và vẫn đang phát triển của đợt ICO điên cuồng vào năm 2017 khi huy động được 232 triệu đô la. Trong khi xem xét kỹ hơn hiệu suất của nó vào năm ngoái, một số nâng cấp thành công cho giao thức đang thu hút nhiều nền tảng DeFi, DEX và thị trường NFT hơn vào blockchain vào năm 2021.

Các cuộc gọi hợp đồng là các tương tác với một hợp đồng thông minh dưới dạng giao dịch. Đây là một chỉ số quan trọng cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của các hợp đồng thông minh của mạng chính. Hiện tại, số lượng cuộc gọi hợp đồng đã tăng lên 1,209% trong tổng số tháng 7 năm 2020. Mỗi tháng đều chứng kiến ​​một kỷ lục mới về số lượng cuộc gọi, ngoại trừ tháng 11, giảm 10%.

Tháng 1 tăng 22% so với tháng 12, đưa mức tăng trưởng gấp 2,2 lần so với tổng số cuộc gọi hợp đồng vào tháng 7 năm ngoái, cho thấy rõ sự tăng trưởng theo cấp số nhân của nó.

Hơn nữa, hoạt động của nhà phát triển vẫn đang tăng trưởng liên tục; trung bình 700 mạng thử nghiệm mới được triển khai mỗi ngày trong tháng 12, tăng lên 930 mạng vào tháng Giêng. Tháng 2 sẽ mang lại nhiều sự ra mắt và thành tựu mới cho Tezos và có thể còn hơn thế nữa trong tương lai.

Đưa Oracles đến Tezos


Oracles là xương sống của các nền tảng DeFi hiện tại. Chúng là một phần không thể thiếu trong việc cung cấp dữ liệu giá tài chính theo thời gian thực cho nhật ký và ứng dụng để nền tảng có thể tạo ra các sản phẩm tài chính, chẳng hạn như stablecoin thuật toán, thị trường phái sinh, khoản vay và các dự án bảo hiểm.

Harbinger, nhà tiên tri do Blocksale phát triển, cung cấp tính năng ký vấn đề giá theo thời gian thực trên nhiều sàn giao dịch và hỗ trợ các API dữ liệu thị trường từ Coinbase Pro, Binance, Gemini và OKEx.

Nó dựa trên Nguồn cấp dữ liệu giá mở của Compound Finance nhưng khác với Chainlink ở chỗ tốn tiền để xuất bản dữ liệu giá trong chuỗi. Tezos chênh lệch vì nó có thể được quy ra tiền mặt bằng cách đặt cược vào giải thưởng mà người nắm giữ Tezos giành được; nghĩa là, nó có thể được tài trợ trước.

Với các giao thức được cải tiến, kỳ tích về giá, gia nhập thị trường mới cho Defi, NFT và DEX, giảm chi phí gas cho các giao dịch rẻ hơn, ETH được bao bọc và stablecoin, Tezos có cơ hội cạnh tranh với Ethereum và tự định vị mình như một sự thay thế có khả năng mở rộng hơn trong trường hợp phí gas trên mạng.

Hiện có 119 dự án được xây dựng trên chuỗi khối Tezos và nếu giá gas giảm, chúng có thể mở rộng hơn nữa sang DeFi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên