Tham gia ICO được chờ đợi nhiều nhất trong năm và nhận vé của bạn đến thế giới tiền điện tử

0
1368

Sau 12 năm tồn tại, đó là khoảng thời gian để Crypto được công nhận vì nó xứng đáng. Từng bước, Công nghệ Blockchain đã đi đến các tổ chức công cộng sau khi nó chinh phục các nhà cung cấp và những người đam mê kinh doanh.

Với tất cả các vấn đề đi kèm với các dịch vụ ngân hàng, không có gì lạ khi mọi người đang thổi phồng lên ý tưởng thanh toán tiền điện tử – cung cấp cho người dùng dữ liệu và bảo mật tài chính.

Chỉnh sửa đặc biệt có điểm nổi bật của nó do tất cả các giải pháp mà họ cung cấp về mặt thanh toán công bằng, các khoản vay và phiếu bầu.

Và để đưa khu vực tiền điện tử một bước về phía trước, một đội ngũ chuyên dụng đã phát triển một trong những mã thông báo tiện ích hấp dẫn nhất sẽ thay đổi cách chúng ta thấy Crypto – mã thông báo STC, có sẵn trên ICO chuyên dụng của nó kể từ ngày 1 tháng 2.

Mã thông báo STC là gì?


STC là mã thông báo tiện ích cốt lõi của dự án Blockchain Coin Coin – có thể tạo ra các mã thông báo được cá nhân hóa mà không có kiến ​​thức kỹ thuật mạnh mẽ.

Có một tài khoản trên nền tảng cho phép bạn tạo:

  • Token cá nhân – Tài sản độc đáo gắn liền với một tài khoản;
  • Token khởi động – Tài sản giúp bạn tiến một bước về phía trước cho những giấc mơ của bạn;
  • Token doanh nghiệp – Tài sản độc đáo dành riêng cho một công ty duy nhất;
  • Token Defi – Tài sản cho phép bạn thực hiện các hoạt động ngân hàng khác nhau mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba;
  • Mã thông báo NFT – Mã thông báo có thể chuyển có thể chuyển đổi giữa các nền tảng.


Tất cả các mã thông báo này đều có giá trị dựa trên mã thông báo STC và chúng có thể được sử dụng để trao đổi, giao dịch, thậm chí cả CrowdFunds.

Tại sao Token đặc biệt của STC?


Điều khiến các mã thông báo STC vượt trội so với các mã thông báo khác là tập trung vào những người quan trọng nhất trong nền kinh tế thế giới – sinh viên.

Họ là thế hệ nhân viên tiếp theo, sẽ đánh dấu sự thành công của các công ty hiện tại và tương lai. Để cung cấp cho mọi người cơ hội giáo dục tốt hơn, cần có các chương trình đại học có thể truy cập nhiều hơn.

Nhưng nó không dễ dàng như vậy. Giảm học phí sẽ dẫn đến ngân sách thấp hơn để các nhà nghiên cứu định tính, giáo viên, chương trình, hợp tác quốc tế, v.v.

Cho đến bây giờ, giải pháp là các khoản vay ngân hàng. Tuy nhiên, với nền kinh tế không thể đoán trước của chúng tôi, mọi người đã mất niềm tin vào các dịch vụ ngân hàng. Và ai có thể đổ lỗi cho họ?

Do đó, nhóm Coin của học sinh đi kèm với một giải pháp phân cấp các khoản vay sinh viên – Crowdfunding với các mã thông báo cá nhân.

Làm thế nào nó hoạt động?


Học sinh tương lai tạo ra mã thông báo cá nhân của nó. Mã thông báo này được đưa vào thị trường tiền sinh viên. Các chủ sở hữu STC mua mã thông báo cho đến khi học sinh nhận được tiền cần thiết cho học phí. Sau khi học sinh tốt nghiệp sinh viên và tìm việc làm, một phần tiền lương của anh ta sẽ bị khóa để trả khoản vay. Các chủ sở hữu STC nhận được một khoản thanh toán lợi nhuận theo chu kỳ cho sự tham gia của họ.

Dự án này được duy trì bởi hơn 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Đại học Harvard, Đại học Manchester và Đại học Copenhagen.

Một cách đơn giản để sinh viên có được tiền mà họ cần để đạt được ước mơ của họ. Ít nhất, đó là trọng tâm chính, nhưng quá trình này cũng có thể được thực hiện cho các doanh nhân có tầm nhìn.

Và đó không phải là lý do duy nhất tại sao đồng xu sinh viên bắt đầu. Tổ chức các mã thông báo STC cung cấp cho người dùng cơ hội bỏ phiếu trong sự phát triển của dự án và thậm chí ký các kiến ​​nghị nếu họ cần. Đó là toàn bộ hệ sinh thái được tạo ra để cung cấp cho mọi người những gì họ cần và nâng cao tiện ích của tiền điện tử.

Làm thế nào bạn có thể mua mã thông báo STC?


Để lấy mã thông báo STC của bạn càng sớm càng tốt, hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ Coin Launchpad ICO, có sẵn cho đến ngày 30 tháng 4.

Mặc dù nó bắt đầu từ 22 ngày trước, nhóm đã tăng 1,7 triệu đô la mã thông báo STC và hoàn thành 24 giai đoạn.

Mỗi giai đoạn kết thúc cho đến bây giờ có nắp cứng 100k usd và giá tăng 0,0002 USD với mỗi lần tải lại.

Tham gia ICO không chỉ cấp cho bạn quyền truy cập vào các mã thông báo này trước, mà nó cũng cung cấp cho bạn tài sản bổ sung.

Nếu bạn giới thiệu ICO cho bạn bè của mình và gửi cho họ một liên kết giới thiệu độc đáo, bạn có thể kiếm được 20% ETH được đầu tư bởi mọi bạn bè của bạn, cùng với 30% tiền mua STC của họ.

Bạn bè của bạn cũng nhận được thêm 5% STC đã mua.

Và đó là những gì chúng ta gọi là một hoạt động thú vị!

Ai đứng sau đồng xu sinh viên?


Đồng xu sinh viên được hỗ trợ bởi một đội ngũ tận tâm gồm 44 người từ 12 quốc gia khác nhau, sẵn sàng mở rộng khả năng sử dụng tiền điện tử và tạo ra các giải pháp cho nhu cầu của thế giới. Trong số đó, bạn có thể tìm thấy CTO cũ của IBM cho châu Âu, ví dụ, hoặc chủ tịch của Câu lạc bộ Đại học Harvard của Ba Lan.

Vào cuối năm 2021, nhóm nghiên cứu có kế hoạch phát triển và triển khai STC Exchange, STC Terminal và thậm chí cả một ứng dụng STC, cùng với việc liệt kê mã thông báo trên các trao đổi tiền điện tử lớn.

Vì vậy, nếu những ý tưởng sáng tạo của họ thu hút sự chú ý của bạn, hãy tham gia ICO và đảm bảo theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội để được cập nhật với các tính năng của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên