Thị trường tiền điện tử tăng vọt, giá ETH tăng, phạm vi chặt chẽ của Bitcoin cho thấy có biến động lớn sắp tới

0
1979

Thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã di chuyển theo hướng bắc vào thứ Tư khi bitcoin và nhiều tài sản tiền điện tử đã có mức tăng khá. Toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đã một lần nữa vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la khi vô số loại tiền kỹ thuật số tăng vọt từ 5-20% giá trị trong 24 giờ qua.

Tài sản tiền điện tử Xem một số hành động tăng1 giá


Những người ủng hộ tiền điện tử rất vui mừng vào thứ Tư khi thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang tăng trở lại và một số lượng lớn tài sản đã có mức tăng đáng kể. Tiền điện tử hàng đầu, về mặt định giá thị trường, bitcoin (BTC) hôm nay tăng 5,5% và hiện đang giao dịch chỉ dưới 37 nghìn đô la mỗi đơn vị.

Vào các phiên giao dịch sáng thứ Tư, BTC đã tăng lên 37.161 đô la trên một số sàn giao dịch toàn cầu nhưng trượt dốc kể từ đó. Với toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử trị giá 1,07 nghìn tỷ đô la, BTC chiếm 682 tỷ đô la (62%) trong tổng số đó. Nhìn chung, BTC tăng 20% ​​trong tuần, 14% trong 30 ngày qua, 134% trong khoảng thời gian 90 ngày và 297% trong năm.

Crypto Markets Surge, ETH Price Rallies, Bitcoin's Tight Range Indicates Big Move Ahead


Giá BTC / USD vào ngày 3 tháng 2 năm 2021. BTC đã chạm mức cao nhất là $ 37.161 trên Bitstamp hôm nay.
Xếp sau BTC là ethereum (ETH), đã tăng đáng kể trong 48 giờ qua. ETH đang được trao tay với $ 1,604 mỗi đơn vị và tăng hơn 9% vào hôm nay. Số liệu thống kê của ETH tốt hơn so với mức tăng của bitcoin 25% trong tuần, 49% trong tháng, 273% trong 90 ngày qua và 724% trong năm.

Crypto Markets Surge, ETH Price Rallies, Bitcoin's Tight Range Indicates Big Move Ahead


Giá BCH / USD vào ngày 3 tháng 2 năm 2021. Bitcoin Cash đã tăng hơn 440 đô la cho mỗi đồng xu trong các phiên giao dịch chiều thứ Tư.
Cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong mười vị trí hàng đầu hiện nay là polkadot (DOT), tăng 19% tại thời điểm xuất bản. DOT đang hoán đổi với hơn $ 19 mỗi đơn vị vào thứ Tư. Bitcoin cash (BCH) đã tăng hơn 4,5% và giữ vị trí thứ chín. Vào thời điểm viết bài, BCH đang hoán đổi với giá 440 đô la cho mỗi đồng xu và đã tăng 16,28% trong bảy ngày qua.

Năm mã tăng giá hàng đầu hiện nay bao gồm Stormx (STMX 169%), bao token (BAO 107%), Armor (ARMOR 80%), trả tiền (PAID 66%) và telcoin (TEL 55%). Các mã giảm giá nhiều nhất hiện nay bao gồm đa dạng (ECOM -62%), gme (GME -53%), saketoken (SAKE -45%), vite (VITE -40%) và polyswarm (NCT -38%).

Nhà phân tích: “Chúng tôi tiếp tục thấy các công ty thêm Bitcoin vào bảng số dư của họ”


Vào đầu tuần, nhà phân tích Simon Peters của Etoro cho biết ông tin rằng đã đến lúc bitcoin tăng giá. “Bitcoin đã liên tục duy trì trên 30.000 đô la kể từ khi vượt lên trên vào ngày 2 tháng 1 năm 2021 và với mức hỗ trợ này hiện đã được thiết lập, theo quan điểm của tôi, bây giờ là lúc để chứng kiến ​​một số tăng”, Peters viết trong một lưu ý gửi đến các nhà đầu tư.

Ngoài ra, nhà phân tích của Etoro đã thảo luận về việc mua bitcoin trị giá 150 triệu đô la gần đây của Marathon và nói rằng xu hướng này sẽ tiếp tục. “Chúng tôi tiếp tục thấy các công ty thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ, nhưng sự nhỏ giọt vẫn chưa phát triển thành quả cầu tuyết trên quy mô tổ chức đại chúng. Những lo ngại về việc đồng đô la giảm là rất có thật, vì vậy điều gì có thể thúc đẩy nhiều công ty và CEO chuyển một số tiền mặt sang bitcoin? ” Peters nói thêm. Hơn nữa, Microstrategy vừa thông báo rằng họ đã thêm nhiều bitcoin hơn vào bảng cân đối kế toán của công ty.

Các nhà nghiên cứu tuyên bố Ethereum có thể hoạt động tốt hơn Bitcoin trong năm nay


Trong khi đó, khi mọi người tập trung vào bitcoin (BTC), nhiều nhà phân tích nghi ngờ ethereum (ETH) sẽ hoạt động tốt hơn BTC. Dmitriy và Perdix từ tổ chức Coinsheet đưa ra một số lý do trong báo cáo số 263 của Coinsheet về “tại sao ETH sẽ hoạt động tốt hơn BTC trong năm nay”.

Crypto Markets Surge, ETH Price Rallies, Bitcoin's Tight Range Indicates Big Move Ahead

Các nhà nghiên cứu của Coinsheet đề cập đến phí và dòng tiền của Ethereum, doanh thu cao, khối lượng trao đổi phi tập trung (dex), tỷ lệ băm của ETH, hoạt động địa chỉ, số lượng đồng tiền rời khỏi sàn giao dịch, số lượng ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) và tài sản được quản lý của defi (AUM) tổng hợp. Coinsheet cũng đề cập rằng CME Group sẽ tung ra hợp đồng tương lai dựa trên ETH vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Nhận định: Biến động thấp và Phạm vi chặt chẽ cho biết giá lớn sẽ biến động phía trước


Các nhà phân tích sâu hơn đã thảo luận về thực tế là sự biến động của bitcoin (BTC) đang giảm và nhiều người tin rằng điều này sẽ dẫn đến giá tăng hơn. Nhiều nhà giao dịch đã tận dụng mức độ biến động của BTC để đánh giá mức tăng đột biến gần đây vào cuối năm 2020 và vào năm 2021.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, các nhà giao dịch mong đợi một động thái giá lớn trong tương lai gần và có thể đi theo cả hai cách. BTC và tiền điện tử, nói chung, có tiếng là cực kỳ dễ biến động nhưng trong những ngày gần đây, tài sản tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch trong một phạm vi hẹp trong 30 ngày qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên