Tiền điện tử đầu tiên được Pornhub thông qua phải chịu 51 phần trăm tấn công tàn bạo

0
1264

Tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Verge (XVG) đã phải chịu sự tái tổ chức lại 560.000 blockchain sau cuộc tấn công 51% thành công vào thứ Hai tuần này.

Theo Lucas Nuzzi của CoinMetrics, đây là lần tái tổ chức lớn nhất mà 100 loại tiền điện tử hàng đầu từng chứng kiến. Hơn 200 ngày lịch sử giao dịch của đồng xu đã bị xóa.

Trong khi bình luận về vụ việc, người sáng tạo Litecoin, Charlie Lee, đã cảnh báo những người theo dõi của mình về tiền điện tử với chi phí thấp để tổ chức một cuộc tấn công 51 lý thuyết.

Luôn cảnh giác với những đồng tiền có khả năng NiceHash cao. Khi không có chi phí trả trước, chi phí gia tăng có thể khá rẻ. Và sẽ dễ dàng thực hiện một cuộc tấn công 51% và tổ chức lại chuỗi.

Charlie Lee


Hình ảnh của @SatoshiLite

Verge — ban đầu được ra mắt với tên gọi “Dogecoin Dark” vào năm 2014 — đã trở nên nổi bật vào tháng 4 năm 2018 khi nó trở thành tiền điện tử đầu tiên được Pornhub chấp nhận. XVG được cho là đã được chọn vì các tính năng định hướng ẩn danh của nó.

Theo báo cáo của U.Today, trang web dành cho người lớn lớn nhất trên thế giới bắt đầu chấp nhận Bitcoin và Litecoin vào tháng 9 năm 2020 trước khi thêm một loạt các loại tiền điện tử khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên