Trình duyệt Brave ghi nhận hơn 25 triệu người dùng hàng tháng

0
2003

Trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư Brave tiếp tục ghi nhận các cột mốc quan trọng khác nhau, trong đó trình duyệt này đã chứng kiến ​​sự gia tăng về số lượng người dùng hoạt động hàng tháng, với con số hiện tại đạt hơn 25 triệu.

Brave tiếp tục thu hút người dùng có ý thức về quyền riêng tư


Brave đã công bố tin tức về sự gia tăng tăng trưởng người dùng hàng tháng thông qua một bài đăng trên blog trên trang web của trình duyệt vào thứ Ba (ngày 2 tháng 2 năm 2021). Theo Brave, trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư đã chứng kiến ​​khoảng 25,4 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU), đã vượt qua cột mốc 20 triệu vào tháng 11 năm 2020, với con số hiện tại cao hơn gấp đôi kỷ lục của năm 2020.

Ngoài sự gia tăng về MAU, người dùng hoạt động hàng ngày của Brave cũng tăng lên 8,6 triệu người, tăng từ mức kỷ lục trước đó là 3,8 triệu người. Nhận xét về sự gia tăng ổn định của MAU, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, Brendan Eich, cho biết:

“25 triệu người đã chuyển sang Brave để bảo vệ quyền riêng tư và giành lại quyền kiểm soát trải nghiệm duyệt web của họ. Người dùng đang nhận ra rằng một cách mới để duyệt Web chỉ bằng một cú nhấp chuột với tải xuống Brave liền mạch và họ có thể chọn không tham gia nền kinh tế giám sát và thay vào đó được thưởng khi duyệt. “

Trình duyệt này cũng tiết lộ thêm rằng Quảng cáo Brave của nó đã chứng kiến ​​một doanh thu ấn tượng, tăng 28 lần trong vòng 16 tháng. Cũng đã có hơn 2.800 chiến dịch – tăng từ 1.530 chiến dịch hồi tháng 7 năm 2020 – với các thương hiệu toàn cầu như Amazon và Lenovo sử dụng Brave Ads.

Hiện tại, các chiến dịch Quảng cáo Brave được hỗ trợ ở gần 200 quốc gia, với hơn 2 tỷ sự kiện xác nhận quảng cáo cho đến nay. Brave cũng tiết lộ một cột mốc quan trọng khác, nói rằng số lượng người sáng tạo đã được xác minh của nó đã vượt qua 1 triệu người.

Hơn nữa, như một phương tiện hỗ trợ và khuyến khích người sáng tạo và nhà xuất bản, người dùng Brave đã quyên góp 26 triệu Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT). Tiện ích cho mã thông báo gốc Brave cũng phát triển với hơn 4 triệu giao dịch BAT hàng tháng và hỗ trợ hơn 12 triệu ví.

Bình luận thêm về kế hoạch của Brave, Eich nói rằng với nhu cầu về quyền riêng tư đang tăng lên vào năm 2021 cùng với việc ít tin tưởng hơn vào Big Tech, trình duyệt này nhằm mục đích phát triển các công cụ bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ hơn cho người dùng. Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 9 năm 2020, Brave đã tích hợp PhishFort Protect để bảo vệ người dùng chống lại các trò gian lận tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên