Trình xác thực sổ cái XRP tiết lộ nó sử dụng hầm chứa hạt nhân trước đây

0
1574

Ra mắt vào năm 2019, Towo Labs phát triển cơ sở hạ tầng phần mềm và phần cứng cho người dùng blockchain. Sản phẩm được biết đến nhiều nhất của nó là XRP Toolkit, một “giao diện web” của XRP Ledger. Hôm nay, nhóm Towo Labs đã tiết lộ vị trí có lẽ là đáng ngạc nhiên nhất từng được sử dụng bởi trình xác thực XRPL.

Các giao dịch Sổ cái XRP được ký kết trong boongke hạt nhân cũ


Theo luồng Twitter mới nhất của nhóm TowoLabs, bắt đầu từ năm 2021, nó chạy trình xác thực XRP Ledger ở Pionen White Mountains ở Thụy Điển. Trung tâm dữ liệu lưu trữ phần cứng cho trình xác thực này nằm cách 30 mét bên dưới các đường phố của Stockholm trong một boongke hạt nhân trước đây.

XRPL validator by Towo Labs utilizes former nuclear bunker in Sweden


Hình ảnh qua Twitter
Trung tâm dữ liệu Pionen này được điều hành bởi nhà cung cấp dịch vụ internet lâu đời nhất có trụ sở tại Thụy Điển, Banhof. Để đảm bảo thời gian hoạt động cao và tính hoàn chỉnh đầy đủ của các giao dịch Sổ cái XRP, Towo Labs đã mua các dung lượng ấn tượng.

Cụ thể, công ty đã có được một máy chủ bằng kim loại trần có CPU sáu nhân 3,4 GHz, RAM DDR4 64 GB, trình điều khiển tầng rắn được nhân đôi và bộ cấp nguồn dự phòng. Bộ phần cứng đồ sộ này được kết nối với internet thông qua liên kết mạng 1 Gbit / s.

Đáng ngạc nhiên là toàn bộ trung tâm dữ liệu cực kỳ thân thiện với môi trường. Nó chỉ tiêu thụ năng lượng tái tạo trong khi nhiệt của nó được sử dụng để sưởi ấm các ngôi nhà địa phương.


Như được đề cập bởi U.Today ngày hôm qua, nhà khí tượng học Hoa Kỳ Eric Holthaus đã gọi Bitcoin (BTC) là “chống hiệu quả mạnh mẽ” vì mức tiêu thụ điện cao của nó.

“Độc lập đáng kinh ngạc”


Markus Alvila, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Towo Labs, nói thêm rằng sức mạnh của trung tâm dữ liệu độc đáo này sẽ được nhóm của mình khai thác để xác thực các giao dịch của các blockchain khác nhau.

Theo ông, việc ra mắt trình xác nhận “Gimli” đã được lên lịch phù hợp với lộ trình năm 2021 của đội ông. Trong khi đó, XRP Scan, công cụ khám phá các giao dịch XRPL, đã vạch ra bản chất độc lập của cơ sở này.

Tôi có thể tự tin nói rằng đây là một bổ sung xác thực hoạt động độc lập tuyệt vời cho mạng XRPL.

Ông Alvila đã đính kèm chuyến tham quan YouTube với thông báo của mình và cảnh báo tất cả những người đam mê XRPL về việc bảo trì trình xác thực mới sắp tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên