Yours chuyển sang Litecoin, Kế hoạch ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 5

0
1314

Yours.network cuối cùng cũng ra mắt, nhưng có một sự thay đổi. Giám đốc điều hành Ryan X Charles cũng đã thông báo vào thứ Năm rằng Yours đang chuyển sang Litecoin.

Yours dự định ra mắt vào ngày 30 tháng 5


Mạng của bạn chuyển sang Litecoin, có kế hoạch ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 5 “Mạng của bạn giống như Phương tiện có tường trả tiền”, Charles mô tả sản phẩm của mình. Anh ấy đang thực hiện sứ mệnh cải thiện chất lượng nội dung trực tuyến và tin rằng điều đó có thể đạt được tốt nhất bằng cách cho phép người sáng tạo và người quản lý được trả tiền trực tiếp từ khách hàng mà không cần đăng ký hoặc quảng cáo của bên thứ ba.

Nền tảng này từ lâu đã được ca ngợi là một “ứng dụng giết người” có thể có của Bitcoin và là một giải pháp thay thế Bitcoin cho Steemit. Tuy nhiên, nút thắt về quy mô của Bitcoin đã khiến Yours trở nên không thực tế và Charles đã thông báo vào thứ Năm rằng anh ấy đã chuyển từ sử dụng bitcoin sang sử dụng litecoin trong toàn bộ nền kinh tế của Yours.

Chuyển sang Litecoin cũng cho phép Yours ra mắt sớm hơn, vì Charles đã nhiều lần nói rằng anh ấy đã chờ đợi các vấn đề về quy mô Bitcoin giảm bớt trước khi Yours có thể trở thành một doanh nghiệp khả thi. Anh ấy đã thông báo vào thứ Năm:

Chúng tôi đã tung ra bản xem trước chỉ dành cho người được mời và đang lên kế hoạch ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 5.

Giải quyết các vấn đề về thanh toán vi mô

Yours Network Moves to Litecoin, Plans Full Launch on May 30


Mạng của bạn chuyển sang Litecoin, có kế hoạch ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 5 Trong một thời gian dài, Charles đã phải đối mặt với thách thức làm cho các khoản thanh toán vi mô trở nên khả thi. Phương thức thanh toán truyền thống chưa bao giờ khả thi đối với các giao dịch nhỏ. Ông giải thích: “Chúng tôi không thể chỉ sử dụng Stripe,” trích dẫn phí cao của Stripe, khoảng 30 xu trở lên. “Điều này có nghĩa là khoản thanh toán một xu cho người sáng tạo sẽ có giá 31 xu và 97% số tiền sẽ được chuyển đến Stripe,” anh nói thêm.

Đó là lý do tại sao anh ấy đã dành hơn sáu tháng để phát triển giải pháp thanh toán vi mô bằng Bitcoin. “Giải pháp của chúng tôi giống như Lightning Network, nhưng không phụ thuộc vào Segwit [Nhân chứng tách biệt],” anh nói chi tiết và nói thêm rằng “chi phí biên của một giao dịch trên mạng của chúng tôi bằng 0, cho phép các khoản thanh toán vi mô chính hãng từ một xu trở xuống”.

Sau đó vào tháng 5, anh ấy thông báo rằng Yours trở thành nền tảng đầu tiên và duy nhất cho đến nay để “chứng minh một khoản thanh toán vi mô được định tuyến hoạt động trên Bitcoin”.

Điều gì đã thay đổi?


Trong năm qua, Charles đã quan sát thấy sự thay đổi của Bitcoin. Anh ấy đã mô tả:

Nhu cầu giao dịch bitcoin đã tăng lên và kích thước khối tối đa vẫn bị giới hạn tùy ý ở một megabyte. Vì vậy, các giao dịch phải cạnh tranh để đi vào một khối. Điều này đã làm tăng chi phí cho phí giao dịch trên chuỗi từ khoảng năm xu lên khoảng một đô la. Đó là mức tăng gấp 20 lần chỉ trong một năm.

Yours Network Moves to Litecoin, Plans Full Launch on May 30

Mạng của bạn chuyển sang Litecoin, Kế hoạch ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 5 Anh ấy tiếp tục chỉ ra chi phí xử lý phí giao dịch và sự chậm trễ của Bitcoin cụ thể sẽ gây ra cho hệ thống của anh ấy. Điều này đã khiến toàn bộ nền tảng không thể hoạt động được, mặc dù anh ấy đã làm việc chăm chỉ để phát triển giải pháp thanh toán vi mô cho Bitcoin. Chỉ để người dùng thêm tiền vào tài khoản của Bạn, tài khoản này vẫn tạo ra một giao dịch trực tuyến, đã là quá đắt. “Với quy mô giao dịch trung bình trên hệ thống của chúng tôi, chi phí này khoảng 3 đô la,” ông tuyên bố. “Điều này có nghĩa là người tiêu dùng không thể chỉ đặt 1 đô la vào hệ thống, bởi vì điều đó thậm chí sẽ không bao gồm chi phí giao dịch bitcoin”.

Lập luận thêm rằng tính kinh tế của tình hình sử dụng Bitcoin đơn giản là không thể thực hiện được, Charles nói thêm rằng, giống như với Stripe và Paypal, phí của Bitcoin sẽ vẫn nằm trong khoảng 30% miễn là các vấn đề về quy mô còn tồn tại, giả sử chúng ngừng tăng. Anh ấy nói:

Đây là mức cao khó chịu đối với một sản phẩm tiêu dùng nhằm tiếp cận nhiều đối tượng với rào cản gia nhập thấp.

Không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang Litecoin


Trước những thách thức nói trên, anh cảm thấy rằng tay mình buộc phải khám phá các phương án thay thế. Anh ấy nói:

Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc điều tra việc chuyển sang một altcoin trước khi ra mắt.

Vào sáng thứ Năm, Charles nhận thấy rằng thư viện Litecore, một bộ công cụ của nhà phát triển để giúp giao diện mạng Litecoin với các ứng dụng của bên thứ ba, gần đây đã được cập nhật. Trước khi kích hoạt Segwit, thư viện không bao gồm hỗ trợ cho các giao dịch mạng sét của anh ấy, Charles lưu ý. Sau đó, anh ấy đã đăng trên blog của Yours về việc chuyển sang Litecoin, cũng như tweet và đăng trên cộng đồng Litecoin trên Reddit để thông báo về quyết định của mình.

Mạng của Yours chuyển sang Litecoin, có kế hoạch ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 5 Trước khi chuyển sang Litecoin, Charles cũng đã điều tra Ethereum nhưng nhận thấy công nghệ của nó quá khác với Bitcoin để Yours chuyển sang. Litecoin, tuy nhiên, “có một nền kinh tế lớn và công nghệ của chúng tôi hoạt động trên Litecoin mà hầu như không có thay đổi nào,” anh ấy giải thích và nói thêm rằng anh ấy đã bắt đầu chuyển cơ sở hạ tầng của bạn từ Bitcoin sang Litecoin.

Yours Network Moves to Litecoin, Plans Full Launch on May 30

Anh ấy cũng truyền đạt rằng phí giao dịch chỉ là vài xu trên Litecoin, vì vậy người dùng có thể nạp $ 1 vào của Yours và chỉ phải trả các khoản phí không đáng kể. “Đây là rào cản gia nhập thấp hơn hoàn toàn so với 100 đô la đối với bitcoin,” ông nói và nói thêm rằng “litecoin tốt hơn một trăm lần cho ứng dụng của chúng tôi ngày nay so với bitcoin”.

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng “về lâu dài, Litecoin sẽ gặp vấn đề tương tự như Bitcoin vì nó cũng có kích thước khối hạn chế.” Đó là lý do tại sao anh ấy có kế hoạch giúp nghiên cứu và phát triển cả hai chuỗi để tạo điều kiện mở rộng quy mô trong chuỗi và ngoài chuỗi.

Tầm nhìn của Charlie Lee để giúp Bitcoin


Vào tháng 1, một bài đăng của người sáng tạo Litecoin, Charlie Lee có tựa đề “Tầm nhìn của tôi đối với Mạng Segwit và Lightning về Litecoin và Bitcoin” phác thảo cách anh ấy tin rằng Litecoin có thể giúp Bitcoin tốt nhất. Ông gợi ý rằng bằng cách nâng cấp lên Segwit và kích hoạt Lightning Network, Litecoin có thể mở đường cho Bitcoin sử dụng chúng.

Litecoin gần đây đã triển khai cả Segwit và Lightning, và bây giờ Yours chuyển sang Litecoin là dấu hiệu của một doanh nghiệp chấp nhận tầm nhìn của Lee:

Với sự bế tắc mở rộng quy mô khối hiện tại của Segwit và Bitcoin, tôi thấy rằng Litecoin có tiềm năng giúp Bitcoin vượt qua sự bế tắc này. Litecoin có thể dẫn đầu và là một động lực tích cực trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi đã soạn thảo đằng sau cuộc đua Bitcoin trong nhiều năm. Đã đến lúc phải đi trước.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên