Youtuber Logan Paul phát hành phiên bản giới hạn của tác phẩm nghệ thuật NFT của anh ấy trước cuộc chiến của Mayweather

0
2195

Một Youtuber nổi tiếng và hiện là võ sĩ quyền anh đang bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế (NFT) để quảng bá tác phẩm nghệ thuật của mình. Logan Paul sẽ tặng các thẻ dựa trên NFT như một phần của cuộc đấu giá bộ sưu tập trò chơi hiếm “Pokemon 1st Edition Booster Packs”.

NFTs làm nổi bật hình ảnh ba chiều của Logan với bộ đồ đấm bốc của anh ấy


Theo thông báo, Paul đã mua được các gói thẻ Pokémon sau khi chi 2 triệu đô la cho chúng. Bộ thẻ được phát hành vào năm 1999 bởi Wizards of the Coast, gồm 102 thẻ.

Paul sẽ bán đấu giá tất cả 36 gói thẻ trò chơi Pokémon từ ngày 4 tháng 2 đến ngày 11 tháng 2. Cuộc đấu giá cũng sẽ diễn ra thông qua nền tảng sưu tầm thể thao, Goldin Auctions. Mặt khác, việc mở hộp dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 2.

Cùng với mỗi sản phẩm được đấu giá, Youtuber sẽ tặng một trong số 44 NFT có hình ảnh “holographic” của chính anh ta với bộ đồ đấm bốc của anh ta. Tuy nhiên, nếu mọi người không thể đặt giá trong cuộc đấu giá, Paul sẽ bán một phiên bản giới hạn của NFTs của mình.

Về mặt trái, giao thức blockchain phụ trách việc tạo và phân phối các NFT của Paul, sẽ thiết kế bức ảnh với mẫu thẻ Pokemon.

Ngoài ra, họ cũng làm rõ rằng mỗi chiếc NFT của Paul được bán ra sẽ có “mức độ hiếm và số lượng hạn chế riêng”. Trên thực tế, chúng sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn trước khi chúng được bán trên thị trường mở.

Gói Pokémon mở hộp để giành vị trí trước cuộc chiến của Mayweather


Các gói Pokémon phiên bản đầu tiên sẽ bao gồm các thẻ ba chiều, bao gồm Charizard, Blastoise, Chansey, Hitmonchan, trong số những thẻ khác.

Người phát ngôn của Goldin Auctions nói với news.Bitcoin.com:

Đối với những người trong chúng tôi trong sở thích này, chúng tôi biết khoảng thời gian này thú vị như thế nào. Giá trị của các thẻ giao dịch và đồ sưu tầm cổ điển và hiện đại đã được nâng cao và chúng tôi cũng rất vui mừng khi đi đầu trong việc ngày càng nhiệt tình đối với thẻ Pokémon quý hiếm. Logan đã hoàn toàn đi đầu trong lĩnh vực thu thập Pokémon. Anh ấy đã nhận ra xu hướng và sau đó đã tạo ra những nội dung tuyệt vời và chân thực đến mức thu hút thêm rất nhiều người hâm mộ vào sở thích này.

Hơn nữa, Bondly nhận xét về cách ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế đang trở nên chủ đạo giữa những người nổi tiếng:

Rõ ràng là NFT ở đây để tồn tại, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều người có ảnh hưởng chính, nghệ sĩ, người nổi tiếng và nhiều người khác quan tâm đến tiềm năng mà công nghệ này nắm giữ. Tại Bondly, chúng tôi quyết tâm thu hẹp khoảng cách giáo dục xung quanh NFT. Mục tiêu của chúng tôi là mở ra 1.000.000 người nắm giữ NFT tiếp theo.

Việc đấu giá cũng diễn ra trước trận đấu của anh với võ sĩ bất bại và cựu võ sĩ chuyên nghiệp Floyd Mayweather. Tuy nhiên, Paul đã xác nhận những tin đồn về việc trận đấu quyền anh bị hoãn lại, với lý do một số chi tiết hậu cần vẫn đang chờ hoàn thiện với trại của Mayweather.

Tuy nhiên, không có ngày được thiết lập cho thời gian báo chí, vì ngày ban đầu được đặt cho ngày 20 tháng Hai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên