21shares ra mắt Bitcoin Cash và Ethereum ETP trên Deutsche Boerse’s Xetra

0
1498

Nhà cung cấp các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) 21shares AG, trước đây được gọi là Amun, đã công bố ra mắt hai ETP tài sản tiền điện tử mới trên Deutsche Boerse’s Xetra. Các ETP 21 chia sẻ sẽ tận dụng tiền điện tử ethereum dưới mã “21XE” và bitcoin cash dưới mã “21XC”.

Bitcoin Cash và Ethereum Exchange Sản phẩm được giao dịch được liệt kê trên Xetra


Sau hai sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin (BTC) của công ty được liệt kê vào năm ngoái, 21shares AG đang tung ra hai ETP mới cho tài sản tiền điện tử phổ biến là bitcoin cash (BCH) và ethereum (ETH). Ethereum hiện là blockchain lớn thứ hai, về mặt định giá thị trường, trong khi bitcoin cash giữ vị trí thứ mười một. Vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, nhà cung cấp đầu tư có trụ sở tại Zurich đã ra mắt ETP cho polkadot tài sản tiền điện tử (DOT) trên sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX.

ETP bitcoin cash (BCH) mới sẽ được gọi là “21XC” và sản phẩm ethereum (ETH) sẽ được gọi là “21XE”. Cả hai đều ra mắt trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ vào giữa năm 2019 và cả hai tài sản đều “được thế chấp hoàn toàn bằng cách sử dụng Coinbase với tư cách là người giám sát cấp tổ chức được quản lý độc lập”, 21 chia sẻ lưu ý. Tính chung với tất cả các sản phẩm dưới mui xe của 21share, tài sản công ty đang quản lý (AUM) là 1 tỷ đô la vào tháng 2 năm 2021.

21 cổ phần để lấp đầy khoảng trống của các sản phẩm cấp tổ chức cho các tài sản tiền điện tử có khối lượng lớn khác


Hany Rashwan, Giám đốc điều hành của 21shares nói rằng công ty đã đi đầu trong không gian tiền điện tử ETP kể từ khi công ty giới thiệu. “Trong khi các tổ chức phát hành khác tiếp tục làm theo các bước của chúng tôi trong việc niêm yết Bitcoin ETP trên sàn giao dịch chứng khoán, chúng tôi đã có thời gian để xây dựng cơ sở hạ tầng và tích cực tiến hành vận động hành lang theo quy định cho các tài sản tiền điện tử sáng tạo và các đợt phát hành khác,” Rashwan chi tiết.

Rashwan nói thêm:

Đây là lý do tại sao chúng tôi là người đầu tiên niêm yết ETP của ether và bitcoin cash trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ và hiện chúng tôi đang tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để cung cấp cho các nhà đầu tư trong khu vực DACH và hơn thế nữa với phạm vi tiếp cận, an toàn và chi phí hiệu quả tương tự để tiếp xúc với tài sản tiền điện tử. Sau lần ra mắt cực kỳ thành công của Polkadot ETP đầu tiên chỉ một tháng trước, chúng tôi đang tiến hành một số đợt ra mắt khác trong quý 2 và quý 3.

21shares cũng lưu ý rằng kể từ khi virus coronavirus bùng phát vào tháng 3 năm 2020, bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị lớn. Nó cũng nhấn mạnh sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản tiền điện tử với các công ty như Paypal, Microstrategy và Tesla đang nhảy vào cuộc chiến. 21 chia sẻ nhấn mạnh rằng các phương tiện tài chính cho BTC đã có sẵn rộng rãi và công ty nhận thấy rằng có nhu cầu về các sản phẩm dành riêng cho các tài sản tiền điện tử thay thế với vốn hóa thị trường lớn.

“Mặc dù đã có rất nhiều sản phẩm tài chính Bitcoin trên thị trường, nhưng vẫn còn thiếu đáng kể các sản phẩm cấp tổ chức cho các tài sản tiền điện tử khối lượng lớn khác,” 21shares cho biết.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên