85 triệu XRP được dịch chuyển bởi Ripple European ODL Corridor và những người chơi trên thị trường khác

0
1948

Dịch vụ theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert đã phát hiện một số giao dịch lớn mang mã thông báo XRP liên kết với Ripple.

Nhìn chung, 85 triệu XRP đã được chuyển đổi bởi nền tảng tiền điện tử hàng đầu Châu Âu Bitstamp và một số sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Con số này tương đương hơn 42 triệu đô la.

Hành lang ODL của Ripple EU giúp chuyển 85 triệu XRP


Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Whale Alert, trong 24 giờ qua, Bitstamp, cùng với dịch vụ giám sát tiền điện tử cho các tổ chức tài chính, BitGo, đã giao dịch XRP trị giá 42.607.450 đô la.

Điều này đã đưa họ đến năm lần chuyển tiền blockchain. Các sàn giao dịch khác đã tham gia vào việc chuyển tiền là Uphold, Binance và Bitfinex.

Bitstamp là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luxembourg, cũng là một hành lang ODL cho Ripple, hoạt động với cặp XRP / EUR.

6929_0


Hình ảnh qua Twitter
Vào thứ Tư, U.Today đã báo cáo khoảng 816 triệu XRP được chuyển đến bởi gã khổng lồ fintech Ripple và một trong những “XRP delister” lớn —Binance US — cũng như một số sàn giao dịch khác.

XRP giảm trở lại dưới 0,5 đô la

Trong 24 giờ qua, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ bảy, XRP, đã bị đẩy lùi xuống dưới mức 0,50 đô la từ vùng 0,55 đô la mà nó đã được nắm giữ trước đó, khi cuộc chiến pháp lý với SEC Hoa Kỳ vẫn tiếp tục.

Tại thời điểm báo chí, đồng xu đang đổi chủ ở mức 0,49 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên