AMD có thể khởi chạy GPU để khai thác Ethereum

0
1939

Công ty bán dẫn AMD có thể chuẩn bị ra mắt card đồ họa của riêng mình cho những người đam mê tiền điện tử, theo sự kiện của Nvidia.

Theo một báo cáo ngày 8 tháng 3 của PC Gamer, GPU Navi 12, được giới thiệu dành riêng cho MacBook Pro của Apple, có thể được thay thế để khai thác tiền điện tử Ethereum.

Navi 10


Hình ảnh của notebookcheck.net
Phiên bản mới của thẻ không có đầu ra video, điều đó có nghĩa là nó chắc chắn sẽ không thể áp dụng cho trò chơi. Điều này khiến cho việc khai thác Ethereum trở thành mục đích duy nhất có thể của nó.

Theo báo cáo của U.Today, Nvidia đã chính thức tiết lộ một bộ xử lý mới được thiết kế để khai thác Ethereum vào tháng trước.

Đồng thời, nó đã giảm tốc độ băm của RTX 3060 sắp tới của nó để ngăn chặn sự thiếu hụt do cơn sốt vàng trong Ethereum, do đó làm cho thẻ dễ tiếp cận hơn với các game thủ.

Sự bùng nổ khai thác Ethereum khó có thể kéo dài


Mặc dù lợi nhuận ngày càng tăng của việc khai thác Ethereum, Jon Peddie Research gần đây đã cảnh báo không nên đầu tư vào GPU cao cấp.

Công ty tuyên bố rằng những chiếc card đồ họa đắt tiền này sẽ trở nên “lỗi thời” một khi Ethereum loại bỏ các thuật toán bằng chứng công việc của nó:

Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra, nhưng mức tiêu thụ năng lượng của AIB làm giảm đáng kể lợi nhuận cho việc khai thác tiền điện tử. Ethereum, đồng tiền phù hợp nhất cho GPU, sẽ sớm chuyển sang phiên bản 2.0, khiến GPU trở nên lỗi thời. Một người sẽ rất ngu ngốc khi đầu tư vào một AIB cao cấp, tiêu tốn nhiều điện năng để khai thác tiền điện tử ngày nay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên