AnRKey X đưa nền tảng NFT Rarible By Storm

0
2428

Trong vài ngày qua, thị trường NFT Rarible đã chứng kiến ​​một số một mới. Danh sách bán chạy nhất được thống trị bởi nền tảng trò chơi DeFi AnRKey X, nền tảng này đã chiếm lĩnh toàn diện bảng xếp hạng NFT mà không có người nổi tiếng nào kèm theo. AnRKey X đã đạt được doanh số gấp đôi đối thủ cạnh tranh bán NFT gần nhất và đang có kế hoạch bán nhiều NFT hơn nữa (mã thông báo không thể thay thế) sẽ được bán trong vài ngày tới. Đáng chú ý, họ đã bán quá mức đặt trước với 450.000 USD đơn đặt hàng. Với nghệ thuật kỹ thuật số hỗ trợ tiền điện tử đang theo dõi trong một tháng kỷ lục khác, AnRKey X đang tận hưởng thời gian để tỏa sáng.

GenSys.X Khởi chạy Bản ghi Breaks


AnRKey X cung cấp một cách để người chơi mua, chơi, đặt cược, cạnh tranh và giành được các phần thưởng và NFT có giá trị. Vào ngày 3 tháng 3, AnRkey X đã bỏ bộ sưu tập GenSys.X NFT. Chỉ trong một giờ, GenSys.X đã đẩy dự án lên vị trí số một trên Rarible.com. Đó là mức độ nhu cầu mà trang web đã gặp sự cố trong khi chỉ có 35% chặng đường xử lý giá thầu trước khi bán.

Sự phổ biến của sự sụt giảm GenSys.X tiếp tục diễn ra trong ngày, với việc các NFT được bán hết với tốc độ đáng kinh ngạc. Đến cuối ngày, AnRKey X đã bán được hơn 120 ETH trị giá NFT (gần $ 200k); ngược lại, cuốn sách bán chạy tiếp theo đạt được ít hơn một nửa. AnRKey X ngay lập tức có mặt trong “bộ sưu tập nóng” trên Raribles (và vẫn là) với 3 trong số NFT của họ ngoài bộ tham gia phần “Giá thầu nóng” để giao dịch thị trường thứ cấp trong vòng vài phút sau khi được bán. Doanh số thị trường thứ cấp đạt tới $ 47,000 mỗi NFT, tăng 13,602% so với mức giá $ 343 mỗi NFT ban đầu.

Nhu cầu về NFT chứng tỏ tầm nhìn của AnRKey X về việc phục vụ DeFi, NFT và esports thông qua trò chơi điện tử ảo với $ ANRX là đồng tiền điện tử gốc (mã thông báo). Nó được thiết kế để hoạt động theo cách tương tự như các mã thông báo được tìm thấy trong trò chơi điện tử vật lý: chơi, cạnh tranh, mua và bán càng nhiều, thì càng có nhiều tiền để kiếm được thông qua hệ thống chơi game độc ​​đáo của AnRKey X đã có hơn 11.500 lượt đăng ký trước mainnet cuối tháng này. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, người dùng bị lôi kéo để chơi ngày càng nhiều hơn, đồng thời kiếm tiền.

Trong bảy ngày qua, AnRKey X xếp thứ hai trên toàn thế giới trên Rarible.com về doanh số bán mã thông báo không thể thay thế của nó. Dự án cũng đã khẳng định vị trí vững chắc trong top 10 trong 30 ngày qua so với tỷ phú nổi tiếng Mark Cuban, một thành tích không thể đánh giá thấp trong một tháng kỷ lục mà gần 100 triệu đô la NFTs kỹ thuật số đã được đổi chủ.

Tiếp sức cho tương lai của thể thao điện tử


Nhu cầu mạnh mẽ đối với NFT từ AnRKey X cho thấy rằng chơi game DeFi còn một chặng đường dài để chạy và nhu cầu công khai đối với các trò chơi trực tuyến vẫn chưa được xác định.

Được phổ biến như một cách để tạo, chuyển và mua nghệ thuật kỹ thuật số, các mã thông báo không thể thay thế đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm qua. Họ đã tăng từ khối lượng NFT dưới 100.000 đô la mỗi tháng vào năm 2019 lên hơn 90 triệu đô la chỉ riêng vào tháng 2 năm 2021. Với dự báo của NFTs về một tháng tăng trưởng đáng kinh ngạc nữa, AnRKey X có vẻ rất phù hợp để tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp mới nổi này và tất cả các cơ hội mà nó có thể mang lại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên